Hướng dẫn trả góp

Quy trình mua trả góp tại iHub Đà Nẵng

Nếu bạn đang thật sự thích một chiếc iPhone nào đó và muốn sở hữu ngay nó mà tài chính chưa đủ thì hình thức trả góp là phương án tối ưu và phù hợp dành cho bạn! Đây cũng là hình thức mua hàng được rất nhiều khách hàng tại iHub Đà Nẵng lựa chọn.
  • MUA HÀNG TRẢ GÓP LÀ GÌ?

Mua hàng trả góp là hình thức mua hàng mà bạn chỉ phải trả trước cho cửa hàng một khoản tiền rất nhỏ, từ 20 - 70% giá trị sản phẩm bạn muốn mua, phần còn lại công ty tài chính sẽ cho bạn vay và bạn trả dần trong thời gian nhất định 6 - 12 tháng do bạn lựa chọn. Chỉ vậy thôi, thủ tục rất đơn giản và bạn đã sở hữu sản phẩm mong muốn.

Ví dụ: Bạn đang rất muốn mua chiếc điện thoại iphone 6 màu xám tại iHub Đà Nẵng,  hiện có giá là 5,590,000 VND. Bạn chưa đủ tiền, thay vì trả một lúc số tiền lớn đó, bạn chỉ phải trả cho cửa hàng khoảng 30% giá máy khi làm thủ tục trả góp. Số tiền còn lại sẽ được công ty tài chính cho bạn vay. Các bạn sẽ trả dần trong thời gian 6 -12 tháng mà bạn đã lựa chọn.

  • QUY TRÌNH MUA HÀNG TRẢ GÓP

Bước 1: Tham khảo giá sản phẩm và chi tiết khoản vay trả góp
  - Lựa chọn sản phẩm và tham khảo giá trên website, sau đó click vào phần tính trả góp để lựa chọn gói trả góp phù hợp với bạn.

Bước 2: Đến trực tiếp bất kì chi nhánh của iHub Đà Nẵng
  - Giấy tờ cần chuẩn bị: CMND + bằng lái xe (có thể thay Hộ khẩu nếu khoản vay trên 10 triệu), bản gốc để tiện đối chiếu (nhân viên trả góp sẽ trả lại ngay sau khi đối chiếu, không giữ bất cứ giấy tờ gì)
  - Sẽ có nhân viên ngân hàng hỗ trợ tư vấn bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và hướng dẫn cách làm thủ tục mua góp.
  - Bạn đợi xét duyệt hồ sơ trong khoảng 15-30 phút trở lên tùy tình trạng hồ sơ và tùy từng nhà tài chính.
  - Nếu hồ sơ được DUYỆT, bạn sẽ thanh toán khoản trả trước như đã chọn ban đầu và nhận ngay sản phẩm.
  - Hàng tháng bạn đến ngân hàng hoặc đến các POS như Thegioididong, FPT, Viễn Thông A,... gần nhất để thanh toán khoản vay theo thỏa thuận trong hợp đồng (nhân viên trả góp sẽ hướng dẫn địa chỉ cụ thể cho bạn).

----------------------------------------------------------------

123

123

123

123

123
123