Apple Watch Series 9 đã sẵn hàng tại iHub Đà Nẵng.

Apple Watch Series 9 | Ultra 2 
Thông minh hơn. Sáng hơn. Quyền năng hơn.

 
Mang đến nhiều tính năng đột phá dành cho mẫu đồng hồ được ưa chuộng nhất thế giới và các sản phẩm trung hoà carbon đầu tiên của Apple

CUPERTINO, CALIFORNIA Hôm nay, Apple ra mắt Apple Watch Series 9, mang đến nhiều tính năng mới cho mẫu đồng hồ bán chạy nhất thế giới, đồng thời đạt cột mốc bảo vệ môi trường đáng chú ý. Apple Watch Series 9 nay mạnh mẽ hơn bao giờ hết nhờ S9 SiP mới giúp tăng cường hiệu năng và các tính năng, thao tác chạm hai lần kỳ diệu, màn hình sáng hơn, Siri trên thiết bị nhanh hơn, nay có thêm tính năng truy cập và ghi dữ liệu sức khoẻ, tính năng Tìm Chính Xác dành cho iPhone cùng nhiều nâng cấp tuyệt vời khác. Apple Watch Series 9 được trang bị watchOS 10, đi kèm với nhiều ứng dụng có thiết kế hoàn toàn mới, tính năng Ngăn Xếp Thông Minh, nhiều mặt đồng hồ, các tính năng dành cho hoạt động đạp xe và đi bộ đường dài mới cũng như nhiều công cụ hỗ trợ cho sức khoẻ tinh thần.
Lần đầu tiên, khách hàng có thể lựa chọn một phiên bản Apple Watch trung hoà carbon. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mục tiêu của Apple năm 2030: Apple dự định sẽ trung hoà carbon trong toàn bộ hoạt động của công ty, chuỗi cung ứng sản xuất và xuyên suốt vòng đời sản phẩm vào năm 2030.

image.jpeg
"Apple Watch là người bạn đồng hành không thể thiếu, là thiết bị đã hỗ trợ sức khoẻ, tập luyện, liên lạc và sự an toàn của hàng triệu người", Jeff Williams, Giám đốc Vận hành của Apple, chia sẻ. "Chúng tôi muốn giới thiệu dòng sản phẩm Apple Watch tốt nhất hiện nay, với các tính năng mới và nhiều tiến bộ công nghệ ấn tượng, bao gồm thao tác chạm hai lần mới, màn hình sáng hơn, Siri trên thiết bị, đồng thời cũng là những sản phẩm trung hoà carbon đầu tiên của chúng tôi. Cho dù người dùng đang nâng cấp từ những phiên bản cũ hay lần đầu tiên mua sản phẩm, đây chính là thời điểm hấp dẫn hơn bao giờ hết để trải nghiệm Apple Watch."
"Tại Apple, chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm mà khách hàng yêu thích cũng như bảo vệ hành tinh này, và năm nay, chúng tôi đã đạt một cột mốc mới trong quá trình theo đuổi mục tiêu Apple 2030," Lisa Jackson, Phó Chủ tịch phụ trách Sáng kiến Môi trường, Chính sách và Xã hội cho biết. "Những sản phẩm trung hoà carbon đầu tiên của chúng tôi được tạo ra theo cách riêng của Apple, dần dần giảm lượng khí thải carbon từ vật liệu, nguồn điện và vận chuyển thông qua hoạt động đổi mới cũng như thiết kế."

image.jpeg
 

S9 SiP Mới Đầy Mạnh Mẽ
Apple Watch Series 9 trang bị chip Apple silicon được thiết kế riêng trong S9 SiP hoàn toàn mới. Chip đồng hồ mạnh mẽ nhất của Apple mang đến những cải tiến trên toàn hệ thống và nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm thao tác chạm hai lần mới và tích hợp Siri trên thiết bị cùng với khả năng truy cập và ghi dữ liệu sức khoẻ một cách riêng tư, an toàn. Apple Watch Series 9 cũng được trang bị Neural Engine 4 lõi mới có thể xử lý những tác vụ sử dụng công nghệ máy học nhanh hơn gấp hai lần so với Apple Watch Series 8. Khả năng tiết kiệm điện của S9 SiP giúp Apple Watch Series 9 duy trì thời lượng pin cả ngày lên đến 18 giờ.1
image.jpeg
image.jpeg
Thao Tác Chạm Hai Lần
Những cải tiến như Digital Crown và Taptic Engine — cùng với những thao tác như chạm, vuốt, nhấc cổ tay và che để tắt tiếng — giúp Apple Watch trở nên dễ sử dụng và trực quan hơn. Với thao tác chạm hai lần mới, người dùng có thể dễ dàng điều khiển Apple Watch Series 9 bằng một tay mà không cần chạm vào màn hình. Người dùng có thể chạm ngón trỏ và ngón cái của bên tay đeo đồng hồ với nhau hai lần để thực hiện các tác vụ phổ biến nhất trên Apple Watch Series 9 một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Thao tác chạm hai lần điều khiển nút chính trong một ứng dụng, nhờ đó thao tác này có thể được sử dụng để dừng bộ hẹn giờ, phát và tạm dừng nhạc hoặc bật báo lại cho báo thức. Người dùng cũng có thể sử dụng thao tác này để trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi cũng như chụp ảnh với Điều Khiển Từ Xa Camera trên Apple Watch. Chạm hai lần sẽ mở tính năng Ngăn Xếp Thông Minh từ mặt đồng hồ, và chạm hai lần thêm lần nữa để cuộn qua các tiện ích trong ngăn xếp.
Tính năng chạm hai lần mới này được hỗ trợ bởi Neural Engine nhanh nhạy hơn trong Apple Watch Series 9. Neural Engine xử lý dữ liệu từ gia tốc kế, con quay hồi chuyển và cảm biến nhịp tim quang học, đồng thời sử dụng thuật toán máy học mới. Thuật toán này nhận biết dấu hiệu riêng của chuyển động cổ tay cực nhỏ cũng như những thay đổi trong lưu lượng máu khi ngón trỏ và ngón cái thực hiện chạm hai lần. Thao tác chạm hai lần sẽ ra mắt trong bản cập nhật phần mềm vào tháng sau.

image.jpeg
Màn Hình Sáng Hơn
S9 SiP tiết kiệm năng lượng và cấu trúc màn hình tiên tiến giúp tăng độ sáng cao nhất trên màn hình Apple Watch Series 9 lên đến 2000 nit — gấp đôi so với Series 8 — khiến cho việc đọc văn bản dưới ánh sáng mặt trời trở nên dễ dàng hơn. Khi ở trong phòng tối hay vào buổi sáng sớm, độ sáng màn hình có thể giảm xuống đến một nit để không gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

image.jpeg
Tích Hợp Siri Trên Thiết Bị với Khả Năng Truy Cập và Ghi Dữ Liệu Sức Khoẻ
Lần đầu tiên, yêu cầu Siri có thể được xử lý trực tiếp trên Apple Watch. Siri không cần phụ thuộc vào Wi-Fi hay mạng di động khi thực hiện những yêu cầu không đòi hỏi lấy thông tin từ Internet như bắt đầu bài tập hoặc thiết lập bộ hẹn giờ, giúp phản hồi nhanh nhạy và đáng tin cậy hơn. Neural Engine mạnh mẽ cũng giúp tính năng đọc chính tả chính xác hơn đến 25% so với Apple Watch Series 8.
Xử lý trên thiết bị là một quá trình an toàn và bảo mật, và giờ đây, khách hàng có thể dùng Siri để truy cập dữ liệu từ ứng dụng Sức Khoẻ để trả lời những câu hỏi liên quan đến sức khoẻ và thể chất. Ví dụ, người dùng có thể hỏi về số giờ họ đã ngủ vào đêm trước, tiến trình hoàn thành các vòng Hoạt Động hoặc hỏi về nồng độ glucose trong máu nếu họ đã kết nối thiết bị theo dõi. Người dùng cũng có thể đưa ra yêu cầu Siri trên Apple Watch Series 9 để ghi dữ liệu sức khoẻ như cân nặng, chu kỳ kinh nguyệt hay những loại thuốc mà họ đang dùng.2

image.png

 


Tìm Chính Xác
Tính năng dùng Apple Watch để tìm iPhone là tính năng mà người dùng vô cùng yêu thích. Giờ đây, S9 SiP đã trang bị chip Ultra Wideband (UWB) thế hệ thứ hai, hỗ trợ tính năng Tìm Chính Xác cho dòng sản phẩm iPhone 15 cũng được trang bị chip tương tự. Tính năng Tìm Chính Xác cung cấp khoảng cách và phương hướng, cũng như chỉ dẫn trực quan, cảm ứng và âm thanh để tìm iPhone bị mất, dù cho thiết bị đó đang ở một phòng khác.
image.jpeg

Trang bị watchOS 10
image.jpeg
Apple Watch Series 9 trang bị watchOS 10, một bản cập nhật quan trọng bao gồm:
 • Cách tiếp cận đầy mới mẻ giúp xem nhanh thông tin với các ứng dụng được thiết kế mới và tính năng Ngăn Xếp Thông Minh mới hiển thị những tiện ích liên quan ngay khi cần.
 • Các mặt đồng hồ mới đẹp mắt: Snoopy, Bảng Màu và Mặt Trời (Kim). Mặt đồng hồ Nike mới, Nike Globe, sẽ làm sáng các đường viền trên quả địa cầu khi mỗi giây trôi qua.
 • Kết nối Bluetooth hỗ trợ công cụ đo lực, cảm biến tốc độ và cảm biến nhịp đạp ra mắt dành riêng cho người đi xe đạp, đồng thời hỗ trợ các chỉ số mới và Chế Độ Xem Bài Tập cũng như các bài tập đạp xe.
 • Bài tập đạp xe có thể tự động hiển thị như Hoạt Động Trực Tiếp trên iPhone và tận dụng toàn màn hình khi người dùng chạm vào.
 • Toạ Độ Điểm La Bàn và các tính năng Bản Đồ mới có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa trong các chuyến phiêu lưu ngoài trời.
 • Nhiều công cụ hỗ trợ sức khoẻ tinh thần với tính năng ghi lại trạng thái tâm trí trong ứng dụng Chú Tâm.
 • Tính năng đo thời gian ở dưới ánh sáng ban ngày sử dụng cảm biến ánh sáng môi trường giúp giảm nguy cơ cận thị cũng như mang đến nhiều lợi ích khác cho sức khoẻ tinh thần và thể chất ở mọi lứa tuổi.
image.png

Các Mẫu Máy Trung Hoà Carbon
Một số cách kết hợp vỏ máy và dây đeo cho Apple Watch Series 9, Apple Watch Ultra 2 và Apple Watch SE là những sản phẩm trung hoà carbon đầu tiên của Apple. Nhằm hướng tới mục tiêu Apple 2030, tổng lượng khí carbon của Apple Watch nay đã giảm đáng kể. Lượng phát thải từ ba nguồn tạo nên khí nhà kính lớn nhất — vật liệu, nguồn điện và hoạt động vận chuyển, đã được giảm thiểu. Lượng phát thải nhỏ còn lại được bù đắp bằng các khoản tín dụng chất lượng cao từ những dự án gần gũi với thiên nhiên. Bao bì của Apple Watch có thiết kế mới 100% làm từ sợi, cũng như có logo mới trên bao bì cho biết đây là sản phẩm trung hoà carbon.

Apple Watch SE
Apple Watch SE tiếp tục mang đến trải nghiệm Apple Watch cốt lõi với mức giá khởi điểm phải chăng hơn. Đây là thiết bị tuyệt vời để người dùng bắt đầu hành trình sử dụng Apple Watch, sử dụng với chế độ Thiết Lập Gia Đình hay làm quà tặng cho người thân. Bên cạnh đó, Apple Watch SE cũng được trang bị tính năng Theo Dõi Hoạt Động, thông báo nhịp tim cao và thấp, Phát Hiện Ngã, SOS Khẩn Cấp và Phát Hiện Va Chạm, cũng như watchOS 10.
image.jpeg

Dòng Sản Phẩm
 • Apple Watch Series 9 có các kích thước 41mm và 45mm màu ánh sao, đêm xanh thẳm, bạc, (PRODUCT)RED và sẽ có vỏ nhôm màu hồng mới bên cạnh vỏ thép không gỉ màu gold, bạc và than chì.
 • Tất cả các phiên bản Apple Watch Series 9 nhôm với Dây Quấn Thể Thao mới đều là sản phẩm trung hoà carbon.
 • Apple Watch SE có vỏ nhôm kích thước 40mm và 44mm, cũng là sản phẩm trung hoà carbon nếu ghép đôi với Dây Quấn Thể Thao mới.
 • Apple Watch Hermès là sản phẩm làm bằng thép không gỉ, có màu bạc và đen ánh thép.
Dây Đeo
 • Apple ra mắt Vải Tinh Dệt, là chất liệu microtwill sang trọng và bền bỉ được làm từ 68% vật liệu tái chế sau tiêu dùng, có lượng phát thải carbon cực thấp so với chất liệu da. Vải Tinh Dệt mang lại cảm giác mềm mại như chất liệu da lộn, được sử dụng cho Dây Từ Tính Kiểu Mắt Xích và Dây Modern Buckle. Kể từ hôm nay, Apple sẽ ngừng sử dụng da trong mọi sản phẩm Apple mới, bao gồm cả dây đeo đồng hồ.
 • Dây Quấn Thể Thao nổi tiếng có thiết kế mới với 82% sợi tái chế. Tất cả các Dây Quấn Thể Thao Apple Watch mới đều trung hoà carbon.
 • Apple đã hợp tác với Nike và Hermès để tạo ra những bộ sưu tập dây đeo thân thiện hơn với môi trường. Dây Đeo Thể Thao Nike nay chứa từ 32% fluoroelastomer tái chế trở lên với các bông tuyết đầy màu sắc làm từ dây đeo thừa tạo nên hoạ tiết ngẫu nhiên, mang lại nét độc đáo riêng cho từng dây đeo. Bên cạnh đó, Dây Quấn Thể Thao Nike có hoạ tiết làm từ sợi nhuộm không gian tái sử dụng sợi từ những phiên bản trước.
 • Bộ sưu tập dây đeo Hermès mới thể hiện lịch sử lâu đời của nhà mốt về chất liệu và tay nghề. Ra mắt hai dây đeo dệt mới: Toile H đại diện cho chất liệu canvas kẻ đặc trưng của thương hiệu, còn Twill Jump có màu trơn ấn tượng với nhiều chi tiết tương phản. Dây đeo dệt kim đầu tiên dành cho Apple Watch, Bridon, được tết bằng tay với hoạ tiết xương cá ấn tượng, còn dây đeo Kilim được làm từ cao su đúc chống nước dành riêng cho thể thao và có khoá chống gập. Mặt đồng hồ cổ điển mới, Hermès Radial, tôn thêm vẻ đẹp của bốn loại dây đeo mới.

123

123

123

123

123
123