Apple chuẩn bị tung ra phiên bản iPhone X với màu ''Blush Gold''

21/03/2018

Leaker Benjamin Geskin vừa đăng tải hình ảnh một chiếc iPhone trên trang Twitter cá nhân của mình màu sắc tương tự như màu vàng đồng.

 

Geskin cho biết, model iPhone này có tên mã là D21A và hiện đang được sản xuất. Trong một tweet của mình, Geskin nói rằng đây là màu sắc “thật” và Apple chỉ mới có kế hoạch sản xuất trong thời gian gần đây. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về phiên bản iPhone X với màu “blush gold” bên cạnh 2 màu sắc được bán ngay từ khi ra mắt là Silver và Space Gray.
Tháng 9 năm ngoái, Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI Securities gặp phải khó khăn trong việc sản xuất phiên bản iPhone X màu “blush gold”. Lúc đó, Kuo nói rằng Apple có thể hủy kế hoạch sản xuất phiên bản này hoặc bán ra nó sau 2 phiên bản màu bạc và xám.
Đã từng có tiền lệ Apple phát hành một phiên bản iPhone với màu mới sau khi bán ra các phiên bản ban đầu. Ví dụ, phiên bản iPhone 4 màu trắng chỉ được tung ra sau khi bản màu đen bán được 9 tháng. Apple cũng đã từng phát hành phiên bản PRODUCT(RED) của một số dòng iPhone ngay giữa chu kỳ bán hàng của chúng.
Cần lưu ý thêm rằng Geskin không gọi chiếc iPhone “blush gold” này là iPhone X. Vì vậy không loại trừ khả năng đây là phiên bản kế nhiệm của iPhone X được ra mắt trong năm nay. Có rất ít bằng chứng cho thấy “iPhone XI” sẽ thay đổi thiết kế nhưng việc mở rộng thêm tùy chọn màu sắc là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Apple gần đây đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện tập trung vào giáo dục vào ngày 27 tháng 3 tại một trường trung học ở Chicago. Nhiều nguồn tin khẳng định sự kiện này có thể xuất hiện một số phần cứng mới như iPad, MacBook với giá cả phải chăng hơn. Tuy nhiên, Apple cũng có thể công bố những sản phẩm khác, bao gồm cả một phiên bản iPhone X với màu mới.

123

123

123

123

123
123