Apple có thể giới thiệu những gì tại WWDC 2017 năm nay?

31/05/2017

  • iOS 11

Theo một số thông tin rò rỉ thời gian gần đây, việc Apple sẽ giới thiệu phiên bản iOS 11 tại Hội nghị lập trình dành cho các nhà phát triển WWDC 2017 gần như là chắc chắn. Có rất nhiều thay đổi mà người dùng mong đợi trong bản cập nhật này như gọi nhóm bằng FaceTime, cải tiến chế độ tiết kiệm pin, Siri được nhúng vào Messages, ứng dụng Automator và Apple Pay mới v.v…

  • MacOS 10.13

Mặc dù ở thời điểm hiện tại vẫn chưa xuất hiện nhiều thông tin về MacOS 10.13 và các tính năng bổ sung. Tuy nhiên, rất có thể đó là sự “tiến hóa” vượt trội và khả năng lớn sẽ tập trung vào mối liên kết giữa Mac và iOS.

  • WatchOS 4

Trong thời gian gần đây, Apple tập trung khá nhiều vào vấn đề chăm sóc sức khỏe và liên tục cải tiến ứng dụng hỗ trợ. Chính điều này giúp cho bản cập nhật sắp tới của WatchOS sẽ có nhiều điều thú vị. Ngoài ra, phần giao diện cũng được thay đổi nhằm mang đến một cái nhìn tinh tế hơn.

  • TvOS 11

Được biết đến như một “đứa con cưng” của Tim Cook, tvOS 11 chắc chắn sẽ xuất hiện tại WWDC năm nay. Dường như Apple đang khá nghiêm túc trong lĩnh vực giải trí với một số sáng kiến hữu ích như Carpool Karaoke hay Planet of the Apps đang được thực hiện.

  • Nâng cấp Swift & Xcode

Số lần nâng cấp hai công cụ lập trình chính cho các ứng dụng thuộc hệ sinh thái của Apple đa có dấu hiệu “giãn bớt”. Tuy nhiên, trong những bản cập nhật OS gần đây, hãng đã thay đổi khá nhiều về thiết kế file hệ thống. Chính vì vậy, việc nâng cấp Swift & Xcode là hoàn toàn cần thiết!

  • Một số thông tin ngoài lề có thể xuất hiện tại hội nghị WWDC 2017

Như chúng ta đã biết, Apple thường có xu hướng tập trung giới thiệu phần mềm tại sự kiện WWDC. Tất cả các sản phẩm phần cứng sẽ được công bố riêng vào khoảng tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên, nếu như hãng “bất ngờ” thay đổi ý định thì dưới đây là một số thành viên mới có thể xuất hiện tại WWDC 2017.

123

123

123

123

123
123