Apple đã chính thức tung ra macOS Sierra 10.12, mời anh em tải về!

22/09/2016

  • Những tính năng mới trên macOS Sierra 10.12

- Siri: Trợ lý ảo Siri chính thức đặt chân lên Mac. Bên cạnh khả năng trả lời các câu hỏi như iOS, Siri còn có thể tìm kiếm và phân loại các file trong máy một cách nhanh chóng, hay tương tác với các ứng dụng hệ thống như Tin nhắn, iTunes để thực hiện các tác vụ của người dùng.
- Khả năng tương tác giữa các thiết bị Apple tiếp tục được nâng cao: Người dùng có thể sử dụng Apple Watch để tự động mở khóa máy Mac. Clipboard giữa các thiết bị iOS và macOS cũng được liên kết làm một, giúp nhanh chóng chia sẻ nội dung.
- iCloud Drive: Tất cả nội dung trên màn hình Desktop sẽ được tự động đẩy lên iCloud Drive, giúp người dùng nhanh chóng truy xuất trên các máy Mac khác hoặc thiết bị iOS.
- Tự động tối ưu hóa hệ thống: macOS Sierra sẽ tự động dọn dẹp các file rác, file lâu không truy xuất... nhằm tăng dung lượng ổ cứng trống.
- Ứng dụng ảnh mới hỗ trợ khả năng nhận dạng khuôn mặt và lưu giữ kỷ niệm (Memories)
- Khả năng hiển thị dưới dạng thẻ (tab) trong các ứng dụng hệ thống và ứng dụng bên thứ ba.
- Picture-in-picture: Thu nhỏ video đang phát xuống góc để người dùng có thể vừa làm việc, vừa xem video.
- Hỗ trợ Apple Pay trong trình duyệt Safari, xác thực thông qua Touch ID trên iPhone.

iHub Tuấn Anh - macOS Sierra

iHub Tuấn Anh - macOS Sierra

iHub Tuấn Anh - macOS Sierra

iHub Tuấn Anh - macOS Sierra

iHub Tuấn Anh - macOS Sierra

macOS Sierra là một bản nâng cấp hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang sở hữu bất kỳ máy Mac nào được sản xuất từ năm 2009 trở đi, bạn đã có thể trải nghiệm Sierra bằng cách tải về qua kho ứng dụng Mac App Store tại đây.

123

123

123

123

123
123