Apple phát hành bản cập nhật iOS 11.0.3 chính thức: Sửa lỗi phản hồi âm thanh và rung phản hồi cho iPhone 7/ 7 Plus

12/10/2017

Sau hơn một tuần tung ra bản cập nhật iOS 11.0.2, Apple hôm nay đã phát hành thêm một bản cập nhật nhỏ nữa để khắc phục nhiều lỗi của người dùng chủ yếu liên quan tới cảm ứng không phản hồi của iPhone 6s và rung phản hồi (Haptic Feedback) chủ yếu xuất hiện trên bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus.

Để nhận bản update này, mọi người dùng iOS có thể truy cập theo đường dẫn Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm để tải về và cài đặt phiên bản mới nhất.

 

 

Ngoài ra ở bản cập nhật này, Apple cũng hỗ trợ khắc phục vấn đề nhập chạm không phản hồi của những thiết bị iPhone 6s có màn hình được sửa chữa với chất lượng kém, không được bảo hành do bộ phận của Apple.

Cùng với đó, Apple cũng đưa ra cảnh báo tới người dùng ngay trong bản cập nhật mới : “Màn hình thay thế không chính hãng có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và có thể không hoạt động chính xác. Việc sửa chữa màn hình chính hãng do Apple xác nhận được thực hiện bởi chuyên gia bảo hành sử dụng bộ phận chính hãng của Apple”.

Tuy nhiên, đối với những người dùng iPhone lock cần lưu ý tuyệt đối không được cập nhật phiên bản mới vì hiện tại SIM ghép 4G vẫn đang bị lỗi. Khi cập nhật lên máy sẽ không thể kích hoạt vào màn hình chính.

123

123

123

123

123
123