Apple phát hành bản cập nhật vá lỗi bảo mật đầu tiên cho iOS 11

27/09/2017

Sau hơn một tuần phát hành chính thức, Apple tiếp tục tung ra bản cập nhật nhỏ đầu tiên của phiên bản iOS 11 cho các thiết bị iPhone và iPad. Để cài đặt bản cập nhật này, người dùng có thể truy cập theo đường dẫn Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm và tiến hành tải về.

 

 

Đây là một bản vá bảo mật nhỏ của Apple nên sẽ không có tính năng mới nào xuất hiện trong bản cập nhật này. Có thể Apple đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật mà hãng cho là nghiệm trọng và cần nhanh chóng được khắc phục để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bên cạnh đó, theo thông tin từ Ars Technica, phiên bản iOS 11.0.1 mới được tung ra để fix lỗi server của ứng dụng Exchange. Nhiều người dùng iOS 11 trước đó đã báo cáo rằng họ không thể gửi mail từ tài khoản của mình trên Outlook hay Office 365. Apple cùng đã ghi nhận thông tin này và nói rằng vấn đề này sẽ được xử lý trên iOS 11.0.1 mới.

Chính vì những lý do này nên việc tải về và cài đặt bản cập nhật nhỏ này là vô cùng cần thiết, những người dùng iPhone đang chạy trên phiên bản iOS 11 nên nhanh chóng thực hiện update càng sớm càng tốt để tránh những rủi ro không mong muốn.

 

Tham khảo Macrumors

123

123

123

123

123
123