Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds: Chống ồn ANC, Dolby Atmos, giá rẻ hơn AirPods Pro

15/06/2021

Sau hàng loạt rò rỉ suốt thời gian qua, tai nghe Beats thế hệ mới đã được Apple ra mắt với tên gọi là Beats Studio Buds.

Beats Studio Buds là tai nghe in-ear có thiết kế siêu nhẹ - với trọng lượng chỉ 5.1 gram mỗi bên - và phần nút tai được thiết kế đặc biệt có lỗ thông hơi để giảm áp lực lên màng nhĩ. Đi kèm đó là tiêu chuẩn chống nước và mồ hôi IPX4.

Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds: Chống ồn ANC, Dolby Atmos, giá rẻ hơn AirPods Pro Ảnh 1
(Ảnh: Billy Steele/Engadget)

Để mang lại âm thanh cân bằng, Beats Studio Buds được điều khiển bởi màng loa kép 8.2 mm độc quyền, có một pít-tông cứng ở trung tâm và một vòm bên ngoài.

 

Apple tuyên bố, người dùng có thể mong đợi “khả năng cho hiệu ứng âm thanh nổi vượt trội và độ méo hoà âm thấp trên biểu đồ tần số để nghe rõ từng nốt nhạc."

Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds: Chống ồn ANC, Dolby Atmos, giá rẻ hơn AirPods Pro Ảnh 2
(Ảnh: Billy Steele/Engadget)

Beats Studio Buds được trang bị tính năng khử tiếng ồn chủ động, giúp loại bỏ nhiều tạp âm bên ngoài. Micrô có thể lọc gió và tiếng ồn giúp nâng cao trải nghiệm của bạn hơn.

Bạn cũng có thể chuyển sang chế độ Transparency để vừa nghe nhạc vừa nghe được âm thanh từ môi trường xung quanh bằng cách nhấn và giữ vào biểu tượng "b".

Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds: Chống ồn ANC, Dolby Atmos, giá rẻ hơn AirPods Pro Ảnh 3
(Ảnh: Billy Steele/Engadget)

Mẫu tai nghe không dây này cũng hỗ trợ Âm thanh không gian (Spatial Audio) và công nghệ âm thanh Dolby Atmos.

Beats Studio Buds có thời gian nghe lên đến 8 giờ mỗi lần sạc và hộp sạc có thể sạc thêm được 2 lần nữa, điều này có nghĩa là bạn sẽ có tổng cộng 24 giờ sử dụng tai nghe.

 
Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds: Chống ồn ANC, Dolby Atmos, giá rẻ hơn AirPods Pro Ảnh 4
(Ảnh: Billy Steele/Engadget)

Khi bật chế độ ANC hoặc Transparency, thời gian nghe sẽ còn khoảng 5 giờ mỗi lần và tối đa 15 giờ khi kết hợp với hộp đựng. Tai nghe này sử dụng cổng USB-C để sạc và một trong hai tai nghe có thể được sử dụng độc lập.

Ngoài ra, thiết bị có cả tính năng sạc 5 phút cho 1 giờ sử dụng. Hiện Beats Studio Buds có 3 màu là Đen, Trắng và Đỏ, tai nghe được bán với giá 149.99 USD (khoảng 3,44 triệu đồng).

123

123

123

123

123
123