Apple ra mắt vỏ ốp Smart Battery Case mới cho iPhone Xs, Xs Max và XR

17/01/2019

 

Vỏ ốp Smart Battery Case mới có thiết kế đỡ xấu hơn phiên bản trước.

Ngày hôm nay, Apple đã âm thầm ra mắt vỏ ốp kiêm pin mở rộng Smart Battery Case cho iPhone Xs, Xs Max và XR. Chiếc vỏ ốp mới này có thiết kế thay đổi so với phiên bản trước, đồng thời có thêm tính năng hỗ trợ sạc không dây.

Smart Battery Case hiện có hai tùy chọn màu đen và trắng, với giá bán 129 USD. Thiết kế của chiếc vỏ ốp này có khoảng 2/3 phía sau lồi lên để chứa viên pin mở rộng. Khác với thiết kế của phiên bản trước, phiên bản mới này có toàn bộ phần lưng phía dưới đều lồi lên.

Apple ra mắt vỏ ốp Smart Battery Case mới cho iPhone Xs, Xs Max và XR - Ảnh 1.

Mặc dù thiết kế đã được cải tiến, nhưng chiếc vỏ ốp này vẫn khá dày và có vẻ như sẽ rất bất tiện khi bạn không thể nhét vừa chiếc iPhone của mình vào túi quần. Apple cho biết tùy thuộc vào chiếc vỏ ốp được dành cho chiếc iPhone nào, mà thời lượng pin sử dụng tăng thêm sẽ khác nhau.

Apple ra mắt vỏ ốp Smart Battery Case mới cho iPhone Xs, Xs Max và XR - Ảnh 2.

Smart Battery Case của iPhone Xs sẽ giúp tăng thêm 33 giờ gọi điện, 21 giờ sử dụng internet hoặc 25 giờ phát video.

Smart Battery Case của iPhone Xs Max sẽ giúp tăng thêm 37 giờ gọi điện, 20 giờ sử dụng internet hoặc 25 giờ phát video.

Smart Battery Case của iPhone XR sẽ cung cấp thêm 39 giờ gọi điện, 22 giờ sử dụng internet hoặc 27 giờ phát video.

Apple ra mắt vỏ ốp Smart Battery Case mới cho iPhone Xs, Xs Max và XR - Ảnh 3.

Apple đã không ra mắt những chiếc vỏ ốp thông minh kể từ iPhone 7 được ra mắt. Có lẽ nguyên nhân chính là do tính năng sạc không dây trên iPhone 8, iPhone X, iPhone Xs, Xs Max và XR sẽ không thể hoạt động được nếu sử dụng vỏ ốp này.

Một nguồn tin khác cho biết, Apple đang nghiên cứu và phát triển một phiên bản Smart Battery Case có hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Hứa hẹn sẽ vừa tăng dung lượng pin cho những chiếc iPhone mới, mà vẫn có thể hỗ trợ sạc không dây. Tuy nhiên chưa rõ khi nào chiếc vỏ ốp hỗ trợ sạc không dây này mới được ra mắt.

123

123

123

123

123
123