Apple sắp tung ra iPhone 8 inch màn hình gập

04/05/2021

Nhà phân tích nổi tiếng về các sản phẩm mới Apple, Ming-Chi Kuo, vừa tuyên bố rằng Táo khuyết sẽ tung ra chiếc iPhone màn hình gập vào năm 2023 với màn hình 8 inch.

 

Theo ông Kuo, Apple dự kiến xuất xưởng từ 15 đến 20 triệu chiếc iPhone màn hình gập vào năm 2023.


Kuo nói rằng smartphone màn hình gập sẽ trở thành sản phẩm quan trọng đối với tất cả các thương hiệu điện thoại thông minh trong những năm tới và đóng vai trò quan trọng trong “siêu chu kỳ” nâng cấp tiếp theo.Apple có thể sẽ tung ra một iPhone mới có thể gập lại với màn hình OLED dẻo 8 inch. SDC sẽ cung cấp màn hình độc quyền và Samsung Foundry là đơn vị cung ứng máy đúc DDI”, Ming-Chi Kuo cho biết.

iTVC from Admicro

Kuo hy vọng rằng iPhone màn hình gập sẽ áp dụng giải pháp cảm ứng sợi nano bạc của TPK vì những ưu điểm của nó so với công nghệ Y-Octa của SDC khi đưa vào màn hình dẻo. Điều này giúp Apple tạo ra lợi thế cạnh tranh lâu dài trên thị trường thiết bị có thể gập lại.

Đây không phải là lần đầu tiên Kuo dự đoán về iPhone‌ màn hình có thể gập lại. Hồi tháng 3, Kuo cho biết Apple có thể đang lên kế hoạch tung ra chiếc ‌iPhone‌ gập với màn hình 7,5 đến 8 inch vào năm 2023.

Samsung hiện đang dẫn đầu về thiết bị có thể gập lại, với Galaxy Z Flip và Galaxy Fold. Hãng này cũng nhanh chóng phát triển và cải tiến các dòng sản phẩm này với mỗi lần nâng cấp mới.

Mặc dù Apple đến giờ vẫn chưa ra mắt iPhone màn hình có thể gập, nhưng Kuo tin rằng Táo khuyết đã sẵn sàng để giành thắng lợi trong xu hướng sản phẩm mới này.

123

123

123

123

123
123