Apple tính chuyện ra mắt Apple Watch phiên bản siêu bền

28/03/2021

Chiếc đồng hồ này có thể sẽ ra mắt sớm nhất vào cuối năm 2021.

 

Apple đang cân nhắc ra mắt một chiếc Apple Watch với thân máy siêu bền để nhắm đến đối tượng người dùng là các vận động viên, nhà leo núi hay các đối tượng người dùng khác thường xuyên sử dụng thiết bị trong các môi trường khắc nghiệt, Bloomberg dẫn lời nguồn tin thân cận với vấn đề.

Ở thời điểm hiện tại, Apple đang cân nhắc ra mắt một thiết bị như vậy sớm nhất vào cuối năm 2021 hoặc năm 2022. Đây ít nhất là lần thứ 2 Apple cân nhắc ra mắt một phiên bản đồng hồ thông minh siêu bền.

 
Ảnh: The Star

Sau khi ra mắt chiếc Apple Watch đầu tiên vào năm 2015, công ty đã cân nhắc một mẫu máy mới mà đối tượng người dùng hoạt động thể thao mạnh có thể sẽ yêu thích. Thực tế, phiên bản đồng hồ hiện tại của Apple đã được khá nhiều vận động viên chạy, leo núi hay bơi lội. Apple cũng bổ sung thêm một số tính năng theo dõi hoạt động thể thao cho đồng hồ qua bảng cập nhật thường niên. Dù vậy, các thương hiệu như Casio thường có các sản phẩm với thân máy hầm hố hơn để gia tăng khả năng bảo vệ.

Ảnh: Yahoo

Theo nguồn tin nội bộ, chiếc Apple Watch đang được cân nhắc sản xuất được biết đến với tên gọi “Explorer Edition”. Chiếc đồng hồ này sẽ có các tính năng tương tự chiếc Apple Watch tiêu chuẩn song được trang bị khả năng chịu lực và bảo vệ tốt hơn. Trong trường hợp bạn chưa biết, chiếc đồng hồ Apple Watch hiện tại đã có thể chịu được độ sâu tới 50 mét.

 
Ảnh: Bloomberg

Nguồn tin thân cận nói rằng việc phát triển chiếc đồng hồ nói trên hoàn toàn có khả năng bị trì hoãn hoặc huỷ bỏ. Một người phát ngôn của Apple trong khi đó từ chối đưa ra bình luận về thông tin nói trên.

Ảnh: Bloomberg

Apple Watch đang dần trở thành một trong những sản phẩm quan trọng nhất của Apple dù Apple không công bố các thông tin chi tiết về doanh số cũng như doanh thu nó mang lại. Apple Watch được báo cáo trong báo cáo tài chính dưới mục “Sản phẩm đeo, nhà ở và phụ kiện”. Mảng này mang về cho Apple 30 tỉ USD hồi năm ngoái.

 
 

123

123

123

123

123
123