Apple tung ra iOS 11 Beta 5, tiếp tục sửa lỗi và tinh chỉnh giao diện.

08/08/2017

iOS 11 Beta 5 tiếp tục được Apple tập trung sửa lỗi, ngoài ra còn đem đến một vài thay đổi về giao diện dù không dễ để nhận ra.

 

Mới đây, Apple đã chính thức tung ra bản beta thứ 5 của iOS 11 dành cho lập trình viên, 2 tuần sau bản beta 4 trước đó và 2 tháng sau bản beta đầu tiên

   

 

Phiên bản beta 5 tiếp tục được Apple tập trung sửa các lỗi tồn tại từ các phiên bản trước đó. Ngoài ra, Apple còn mang đến những thay đổi về giao diện mà không phải người dùng nào cũng có thể nhận ra, trong đó bao gồm các icon (biểu tượng) được thiết kế lại về bố cục, màu sắc và kích thước thành phần bên trong. Trong bản Beta 5 này, icon của ứng dụng Máy Ảnh và Cài đặt đã được thay đổi đôi chút.

Ngoài ra, Apple cho biết iOS 11 Beta 5 sẽ tạm thời bị gỡ bỏ tính năng Messages in iCloud (Tin nhắn trên iCloud), và hãng hứa hẹn sẽ mang tính năng này quay trở lại trong các phiên bản cập nhật phần mềm tiếp theo.

Nếu như thiết bị của bạn đang chạy các phiên bản beta trước đó, bạn có thể cập nhật lên phiên bản Beta 5 bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Bản cập nhật có dung lương khoảng 300-400MB tùy từng dòng máy. Còn nếu bạn đang sử dụng iOS 10 và muốn trải nghiệm iOS 11 Beta, bạn có thể tham khảo bài viết này để tiến hành nâng cấp.

Phiên bản chính thức của iOS 11 sẽ được trình làng vào mùa thu năm nay, cùng với sự ra mắt của loạt iPhone mới.

123

123

123

123

123
123