Apple Watch Series 7 có thể sở hữu các cạnh phẳng cùng tùy chọn màu xanh lá cây

19/05/2021

Thế hệ Apple Watch tiếp theo có thể có thiết kế hình vuông mới tương tự như iPhone 12 hoặc iPad Pro và cũng có thể có màu xanh lục giống với AirPods Max.

Năm ngoái, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã báo cáo rằng Apple Watch Series 7 sẽ có một số kiểu thiết kế mới. Giờ đây, một tin đồn mới cho thấy Apple sẽ thiết kế lại Apple Watch với thiết kế viền phẳng, tương tự như các bản cập nhật phần cứng gần đây khác của hãng, đồng thời tung ra một màu mới.

Tin đồn xuất phát từ nhân vật thường đưa ra các thông tin rò rỉ Jon Prosser, người đã tiết lộ thông tin này một cách bí mật trong một tập của podcast Genius Bar, với người đồng sự Sam Kohl.

 

Apple Watch Series 7 có thể sở hữu các cạnh phẳng cùng tùy chọn màu xanh lá cây - Ảnh 1.

 

Prosser dường như có nhiều thông tin, nhưng ông chỉ hé lộ rằng Apple Watch Series 7 sẽ có thiết kế lại tương tự như các bản cập nhật phần cứng khác của Apple. Điều này dường như có nghĩa là Apple Watch Series 7 sẽ có thiết kế viền phẳng tương tự như iPhone 12, iPad Pro và iPad Air. Kohl và Prosser mô tả phiên bản Apple Watch với thiết kế này là "tinh tế hơn" so với những gì chúng ta đã thấy trên các sản phẩm khác.

Podcast cũng chỉ ra rằng Apple Watch Series 7 sẽ có một lựa chọn màu xanh mới lần đầu tiên, tương tự như màu xanh lá cây mà Apple sử dụng trên AirPods Max.

Bên cạnh các thông tin trên, Prosser mơ hồ gợi ý về một loại phụ kiện AirTag từ tính mới, nhưng không có thêm chi tiết nào được cung cấp.

123

123

123

123

123
123