Bạn sẽ quay về tuổi thơ ngay lập tức với 8 game siêu kinh điển trên iPhone này

11/10/2017

1. RollerCoaster Tycoon Classic

 
 
Bạn sẽ quay về tuổi thơ ngay lập tức với 8 game siêu kinh điển trên iPhone này - Ảnh 1.

Có lẽ ai cũng quen thuộc với game xây dựng công viên giải trí này rồi. Bạn có thể thoả thích thiết kế hình dạng của tàu lượn siêu tốc, sở thú, khu vui chơi hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra trong một công viên giải trí.

2. Recolor

 
 
Bạn sẽ quay về tuổi thơ ngay lập tức với 8 game siêu kinh điển trên iPhone này - Ảnh 2.

Có thể nói trò chơi cực kỳ đơn giản này là "yoga" cho tâm hồn của bạn. Recolor sẽ cho người dùng thoả sức tô màu các bức tranh có sẵn, và rất nhiều người dùng đã cho biết việc làm này rất thư giãn và thoải mái cho đầu óc sau một ngày căng thẳng. Hãy thử tô màu với ứng dụng này nhé.

3. Pac-man

 
 
Bạn sẽ quay về tuổi thơ ngay lập tức với 8 game siêu kinh điển trên iPhone này - Ảnh 3.

Trò chơi này đã mô phỏng một cách hoàn hảo từ cách chơi cho đến đồ hoạ của dòng game ai cũng biết đến này. Nó sẽ cho bạn quay về tuổi thơ ngay lập tức với cách chơi đơn giản nhưng đầy thú vị và hồi hộp.

4. Snake '97

 
 
Bạn sẽ quay về tuổi thơ ngay lập tức với 8 game siêu kinh điển trên iPhone này - Ảnh 4.

Một điểm đặc biệt của game Snake '97 là nó sẽ hiển thị một chiếc điện thoại "cục gạch" lên trên màn hình để bạn hiểu được cảm giác chơi game trên đây sẽ như thế nào. Đặc biệt bạn còn có thể chọn các loại điện thoại khác nhau để chơi nữa.

5. Final Fantansy VI

 
 
Bạn sẽ quay về tuổi thơ ngay lập tức với 8 game siêu kinh điển trên iPhone này - Ảnh 5.

Nếu xét về dòng vai chiến thuật theo lượt thì Final Fantansy là một trong những game tuyệt nhất mọi thời đại. Tuy đồ hoạ không bằng các game hiện đại ngày nay, nhưng cách chơi, nhân vật, câu thoại và âm nhạc sẽ làm bạn nghiện Final Fantansy VI đấy.

6. Tamagotchi Classic

 
 
Bạn sẽ quay về tuổi thơ ngay lập tức với 8 game siêu kinh điển trên iPhone này - Ảnh 6.

Tương tự như Snake '97, Tamagotchi Classic cũng mô phỏng một chiếc máy nuôi gà ảo trên màn hình. Với game này, bạn phải chăm sóc thường xuyên, cho ăn/uống, đi vệ sinh nếu không chú gà ảo của bạn sẽ "ra đi" sớm.

 

7. Clue

 
 
Bạn sẽ quay về tuổi thơ ngay lập tức với 8 game siêu kinh điển trên iPhone này - Ảnh 7.

Đây là một game thám tử kinh điển trên hệ máy PC từ ngày xưa. Bạn phải tìm những đầu mối có trong màn chơi để giải quyết được câu hỏi "Ai đã giết ông Boddy?".

8. Battleship Ultra

 
 
Bạn sẽ quay về tuổi thơ ngay lập tức với 8 game siêu kinh điển trên iPhone này - Ảnh 8.

Game bắn tàu có thể nói là một thể loại game rất phổ biến cả trên máy tính lẫn ngoài đời thực (boardgame). Trong Battleship Ultra còn có thêm các hiệu ứng và âm thanh để khiến việc bắn tàu trở nên thú vị và sôi động hơn.

(Tổng hợp)

123

123

123

123

123
123