Bất chấp chỉ trích, lạc hậu, adapter Lighning to 3.5mm và tai nghe không dây AirPods của Apple vẫn bán chạy vô đối

10/11/2018

Đây chỉ là hai trong số rất nhiều sản phẩm có liên quan tới Apple lọt vào danh sách những mặt hàng bán chạy nhất trên hệ thống bán lẻ Best Buy.

AirPods ra mắt trong kỳ nghỉ lễ, mua sắm cuối năm 2016 nhưng theo hãng thống kê thị trường Thinknum, nó vẫn là sản phẩm bán chạy nhất trên Best Buy trong tháng 10 vừa qua. Nhiều nguồn tin cho rằng AirPods thế hệ 2 được ra mắt vào cuối năm nay tuy nhiên cũng có thể người dùng sẽ phải chờ tới đầu năm 2019.

AirPods 2.0 được cho là bổ sung thêm khả năng chống ồn và chống nước. Thậm chí, theo bằng sáng chế mới được đệ trình hồi đầu năm nay, tai nghe không dây mới của Apple còn có khả năng theo dõi nhịp tim của bạn.

Đứng thứ ba trong danh sách những mặt hàng bán chạy của Best Buy là adapter Lighning to 3.5mm của Apple. Phụ kiện giá 9 USD này giúp người dùng kết nối tai nghe cũ với jack cắm 3.5 mm vào iPhone mới. Những năm trước, Apple tặng kèm adapter này trong hộp iPhone mới nhưng từ năm nay họ đã loại bỏ nó, buộc người dùng phải mua nếu cần.

 

Tai nghe EarPods với jack Lightning của Apple với giá 20 USD đứng thứ sáu trong danh sách mặt hàng bán chạy của Best Buy trong tháng trước. Trong khi đó, cáp sạc 1 mét Lightning to USD giá 20 USD của Apple đứng thứ 7.

Hai sản phẩm liên quan tới Apple nhưng được làm bởi công ty khác cũng bán rất chạy trên Best Buy. Miếng dán màn hình InvisibleShield HD Glass+ Screen Protector dành cho iPhone XS Max đứng thứ 8 và cáp sạc kiêm đồng bộ dữ liệu Insignia 4′ Lightning Charge-and-Sync Cable đứng thứ 10.

Tổng hợp theo Genk.vn

123

123

123

123

123
123