Công ty này bán iPhone tân trang rẻ và đẹp hơn cả Apple

08/03/2019

Công ty này bán iPhone tân trang rẻ và đẹp hơn cả Apple

Thông thường, Remade bán các mẫu iPhone tân trang của mình rẻ hơn 30 tới 40% so với mức giá dành cho thiết bị mới.

Mua iPhone tân trang (refurbished) là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền. Ngoài hàng refurbished do chính Apple cung cấp vừa mới xuất hiện một công ty bán iPhone tân trang với giá rất rẻ.

Công ty có tên là Remade này có trụ sở tại Pháp và hiện tại cũng mới chỉ phục vụ người tiêu dùng Pháp. Các mẫu iPhone tái chế của Remade vừa được đảm bảo có chất lượng tốt, nhiều tùy chọn màu sắc mới mà lại còn rẻ hơn so với hàng tân trang từ Apple.

Công ty này bán iPhone tân trang rẻ và đẹp hơn cả Apple - Ảnh 1.

Remade tạo ra iPhone tân trang bằng cách thu mua số lượng lớn iPhone hỏng, vỡ màn hình... từ các nhà máy tái chế thiết bị điện tử sau đó tiến hành tháo rời chúng ra thành từng linh kiện. Tiếp theo, các quy trình thử nghiệm sẽ được tiến hành để đảm bảo các linh kiện kém chất lượng bị loại bỏ hoàn toàn. Những linh kiện hỏng sẽ được thay thế bằng linh kiện mới được chế tạo theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Apple.

Bên cạnh chất lượng, các mẫu iPhone tân trang của Remade còn nổi bật giữa đám đông. Cùng với các màu sắc thông thường, Remade bổ sung thêm nhiều màu sắc mới cho những mẫu iPhone tân trang mà họ bán ra.

 
Công ty này bán iPhone tân trang rẻ và đẹp hơn cả Apple - Ảnh 2.

Theo Macwokld, những mẫu iPhone của Remade trông không khác gì iPhone do Apple cung cấp, thậm chí còn đẹp hơn và trải nghiệm cũng tương tự. Vỏ nhôm nguyên khối của chúng vẫn là vỏ nhôm do Apple sản xuất nhưng được tinh chỉnh và sơn lại.

Hiện tại, chỉ có các mẫu iPhone 6 và iPhone 7 do Remade tân trang có những màu sắc khác. Tuy nhiên, hãng này cũng đang thử nghiệm với vật liệu kính để đem lại màu sắc mới cho những mẫu iPhone 8, 8 Plus và iPhone X tân trang của mình.

Công ty này bán iPhone tân trang rẻ và đẹp hơn cả Apple - Ảnh 3.

Trung bình tại Pháp, Remade bán iPhone tân trang với giá thấp hơn so với iPhone mới từ 30 tới 40%. Đương nhiên là các thiết bị của Remade cũng rẻ hơn so với iPhone tân trang do chính Apple cung cấp. Cụ thể, một chiếc iPhone 7 32GB tân trang của Remade có giá 450 EUR trong khi Apple bán thiết bị tương tự với giá 530 EUR.

Công ty này bán iPhone tân trang rẻ và đẹp hơn cả Apple - Ảnh 4.

Đáng buồn là hiện tại Remade không bán thiết bị của mình bên ngoài nước Pháp. Hy vọng là trong tương lai hãng này sẽ có kế hoạch mở rộng thị trường.

 

123

123

123

123

123
123