Copy ý tưởng của Samsung, Apple sẽ ra mắt iPhone XI Plus với bút cảm ứng vào đầu năm 2019?

19/10/2017

Chúng ta thật sự không biết Apple sẽ làm gì với một chiếc bút stylus cảm ứng điện dung dành cho iPhone. Tuy nhiên, một “nguồn tin công nghiệp” hôm nay khẳng định công ty này đang đàm phán với các công ty sản xuất bút stylus cho một sản phẩm hoàn thiện cuối cùng.

           

 

Dù nó có thể là một phần không thể tách rời của iPhone mới hay được bán ra như một phụ kiện thì đây vẫn là một thông tin hết sức thú vị và đáng mong chờ với hầu hết iFan. Theo dự kiến, “Apple đang chuẩn bị tung ra iPhone với bút cảm ứng vào đầu năm 2019”.

Có 2 nguồn tin đáng tin cậy khẳng định Apple đang phát triển một chiếc iPhone với màn hình 6.46 inch (có lẽ thiết kế giống như iPhone X hiện tại nhưng có màn hình lớn hơn). Và thiết bị này là nơi dụng võ cho chiếc bút cảm ứng stylus đầu tiên trên iPhone.

Như vậy, đầu năm 2019 Apple có thể ra mắt một chiếc iPhone hoàn toàn không có viền với tên gọi iPhone XI Plus (hay một thứ gì giống như vậy) và tất nhiên là kèm theo một cây bút cảm ứng.

Có nhiều cách để tận dụng lợi thế của một chiếc điện thoại với màn hình lớn và dòng Galaxy Note của Samsung là một minh chứng rõ ràng nhất. Liệu Apple có được coi là “copy” ý tưởng của Samsung sau nhiều năm chê bai tác dụng của bút Stylus hay không?

 

Tham khảo: PhoneArena

123

123

123

123

123
123