Cùng chiêm ngưỡng iPhone 9 nằm cạnh iPhone X 2018 trong những tấm hình render tuyệt đẹp

05/07/2018

Bộ ba iPhone 2018 phải 2 tháng nữa mới chính thức được ra mắt, thế nhưng cứ hẹn lại lên, chúng ta đã biết được rất nhiều khía cạnh xoay quanh những mẫu iPhone này rồi. Như đã đề cập ở trên, Apple sẽ "trình làng" 3 phiên bản iPhone khác nhau, và theo nguồn tin thân cận thì sẽ có hai mẫu sử dụng màn OLED, còn một chiếc iPhone vẫn tiếp tục tích hợp công nghệ tấm nền LCD. Cả ba đều sẽ có thiết kế tương tự như iPhone X đời đầu với tai thỏ và hệ thống camera trước phức tạp để nhận diện khuôn mặt 3D.

 

aaa

 

Đến thời điểm tháng 9, chắc chắn nhiều thông tin về chúng sẽ còn tiếp tục bị lộ. Nhưng ngay lúc này, chúng ta hãy cùng tận hưởng những tấm ảnh render iPhone X và iPhone 9 tuyệt đẹp này.

Được tạo ra bởi nhà thiết kế Jonas Dähnert của trang blog Hà Lan Nieuwe Mobiel, các bức hình render này đã đưa iPhone X và iPhone dùng màn LCD 6,1 inch lại với nhau. Chiếc iPhone 9 có kích thước lớn hơn đôi chút về cả chiều ngang lẫn chiều dọc. Một điểm khác biệt đáng chú ý khác là camera sau: iPhone 9 sẽ có một ống kính duy nhất, còn cả hai mẫu OLED sẽ có camera kép.

 

bb


Tuy nhiên, đây cũng không phải là những hình ảnh thực tế nên độ chính xác chưa được cao. Viền và "cằm dưới" của iPhone 6,1 inch sẽ hơi dày hơn một chút so với iPhone OLED. Nhiều khả năng Táo khuyết sẽ không sử dụng màn LCD dẻo vì sẽ làm gia tăng giá thành.

Nhờ có công nghệ tấm nền OLED dẻo mà Apple đã có thể tạo ra thiết kế không viền trên iPhone X. Gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino đã thực hiện điều này bằng cách uốn cong màn hình để giấu đi bảng điều khiển và loại bỏ hoàn toàn viền dưới máy. Đây chính là điều mà những nhà sản xuất Android muốn bắt chước Quả táo cắn dở đã không làm được.


aaac
iPhone X 2018 được kỳ vọng sẽ được lên kệ vào cuối tháng 9, và sự kiện giới thiệu chúng sẽ diễn ra trước đó vài tuần.

Theo BGR

123

123

123

123

123
123