Đây chính là chiếc iPhone SE2 mà chúng ta mong đợi, nhưng nó sẽ chẳng bao giờ được ra mắt

02/02/2019

Trong một kỷ nguyên mà các thiết bị smartphone đang dần trở nên to hơn thì iPhone SE là một trong những sự lựa chọn "cứu cánh" cho bất cứ ai thích và muốn sử dụng một thiết bị có màn hình nhỏ.

  • Trước đây, đã có rất nhiều tin đồn cũng như hình ảnh rò rỉ về thiết kế của chiếc iPhone SE tiếp theo, mà nhiều người cho rằng sẽ có tên là iPhone SE2. Tuy nhiên thì ngay sau khi ra mắt bộ ba iPhone mới, các tin đồn về iPhone SE2 bỗng dưng "im hơi lặng tiếng". Và mới chỉ trong hôm qua, trang tin TechGarage lại tiếp tục đăng tải các hình ảnh render mới của chiếc iPhone SE2, tiết lộ một thiết kế cực kỳ đẹp mắt của thiết bị này.

Tuy nhiên, cũng phải nói trước rằng những hình ảnh dưới đây có lẽ chỉ là các bản concept mà nhiều khả năng sẽ không bao giờ thành hiện thực. Và Apple cũng chẳng có lý do gì để ra mắt một sản phẩm như vậy trong tương lai, ít nhất là trong thời gian tới.

Đây chính là chiếc iPhone SE2 mà chúng ta mong đợi, nhưng nó sẽ chẳng bao giờ được ra mắt - Ảnh 1.

Như những gì chúng ta có thể thấy, iPhone SE2 sẽ thừa hưởng màn hình "tai thỏ" tràn viền trên các thế hệ iPhone X và XS mới, với thiết kế pha trộn giữa iPhone 5/5S/SE trước đây với iPhone XS. Thiết bị sẽ chỉ nhỏ gọn bằng một chiếc iPhone 8 thường, thay vì to như một chiếc iPhone 8 Plus.

Đây chính là chiếc iPhone SE2 mà chúng ta mong đợi, nhưng nó sẽ chẳng bao giờ được ra mắt - Ảnh 2.

Có lẽ cũng phải công nhận nếu Apple mà mang thiết kế tràn viền lên một chiếc iPhone nhỏ bé như iPhone SE2 cùng với các cạnh viền vuông vắn thì có lẽ đây sẽ là một trong những chiếc iPhone đẹp nhất hiện tại.

Giống như các thế hệ iPhone mới, iPhone SE2 sẽ sở hữu mặt lưng bằng kính nhằm hỗ trợ cho tính năng sạc không dây. Và với việc dòng iPhone SE nằm trong phân khúc cận cao cấp, giống với iPhone XR, thì Apple cũng sẽ cắt giảm một số tính năng trên iPhone SE2 như 3D Touch, màn hình TrueTone và camera kép ở mặt sau...

Đây chính là chiếc iPhone SE2 mà chúng ta mong đợi, nhưng nó sẽ chẳng bao giờ được ra mắt - Ảnh 3.
Đây chính là chiếc iPhone SE2 mà chúng ta mong đợi, nhưng nó sẽ chẳng bao giờ được ra mắt - Ảnh 4.

Apple kể từ tháng 9 năm ngoái cũng đã ngừng bán chính thức chiếc iPhone SE sau gần 3 năm ra mắt. Động thái này của Apple đã khiến nhiều người dùng bất ngờ, đặc biệt là khi CEO Tim Cook trước đây đã tiết lộ iPhone SE là một trong những chiếc iPhone bán chạy và phổ biến nhất cho tới giờ. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn sở hữu cấu hình mạnh mẽ, đồng thời mang thương hiệu của Apple, iPhone SE thực sự là một chiếc smartphone dễ "lấy lòng" người dùng nhất.

Và mặc dù Apple không công bố chính thức về số phận "hẩm hiu" của dòng iPhone SE, tuy nhiên chúng ta có thể khá chắc chắn rằng nhà sản xuất này đã chính thức khai tử dòng sản phẩm này. Trong một kỷ nguyên mà các thiết bị smartphone đang dần trở nên to hơn thì iPhone SE là một trong những sự lựa chọn "cứu cánh" cho bất cứ ai thích và muốn sử dụng một thiết bị có màn hình nhỏ.

123

123

123

123

123
123