Đây chính là dấu hiệu rõ nhất chứng minh ngày ra mắt iPhone 8 đang đến rất gần

30/08/2017

Đó chính là việc Apple đang thu thập thêm rất nhiều mô-đun camera của các công ty cung cấp linh kiện tại Trung Quốc.

Tờ Digitimes vừa đăng tải bài báo cho biết, nguồn tin thân cận của họ hé lộ rằng Apple đang tiến hành tích trữ một số lượng rất lớn những mô-đun máy ảnh từ các công ty cung cấp linh kiện nhỏ lẻ tại Trung Quốc. Hoặc Tim Cook có sở thích thu thập hàng tá thứ vô dụng cho vui, hoặc đây có thể là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy rằng khâu chuẩn bị dành cho màn ra mắt smartphone siêu phẩm được săn đón nhiều nhất năm nay: iPhone 8 đang đến giai đoạn nước rút.

 

                                        

 

Ditimes đã bật mí 2 cái tên sẽ chịu trách nhiệm sản xuất mô-đun camera cho hệ thống máy ảnh kép của Táo khuyết:

“Tay trong nói rằng Quả táo cắn dở đã bắt đầu tìm đến các công ty chế tạo ống kính máy ảnh ở Đài Loan là Largan Precision và Genius Electronics Optical từ hồi tháng 7 vừa qua nhằm đảm bảo “trình làng” kịp thời chiếc iPhone 8 vào tháng 9. Đồng thời “những thầy phù thủy xứ Cupertino” cũng đang thúc đẩy các bên lắp ráp là Foxconn Electronics và Pegatron nhanh chóng hoàn thành sản phẩm để đi theo tiến độ đã đề ra trước của họ. Chính vì vậy và doanh thu Q2 của các công ty trong dây chuyền này dự kiến sẽ tăng mạnh.”

 

 

  

 

iPhone 8 được kỳ vọng sẽ trang bị cụm camera kép ở mặt lưng, điều này đồng nghĩa với việc nó sẽ cho khả năng chụp ảnh xóa phông tuyệt đỉnh không kém gì iPhone 7 Plus và chống rung quang học cực tốt, chưa dừng lại ở đó, hệ thống máy ảnh này còn hứa hẹn sẽ phát huy tối đa các tính năng AR được tích hợp trên iOS 11.

Những bên thạo tin cũng tiết lộ Apple đang rất chật vật để sản xuất đủ số lượng iPhone 8 vì nhu cầu của người dùng năm nay chắc chắn sẽ tăng vọt, đặc biệt là khi smartphone này sẽ có rất nhiều cải tiến vượt bậc so với người tiền nhiệm của mình. Hai trong số các nguyên nhân đằng sau khó khăn này là vì họ đang gặp vấn đề với việc tích hợp Touch ID xuống phía dưới màn hình, cũng như việc số lượng màn hình OLED cho iPhone 8 thiếu hụt nặng nề do không đạt tiêu chuẩn của Foxconn.

123

123

123

123

123
123