Đây là 3 điểm mà người dùng thích nhất khi sử dụng iPhone 8/8 Plus

06/10/2017

iPhone 8 và iPhone 8 Plus là hai mẫu máy mới nhất mà Apple đã bán ra thị trường. Nó đã khiến nhiều người dùng hài lòng khi nâng cấp từ dòng máy cũ lên vì những cải thiện và tính năng mới như màn hình đẹp hơn, có trang bị sạc không dây hay camera được cải thiện. Sau đây là 3 điểm mà những người dùng 2 mẫu iPhone mới này đã thấy thích thú nhất.

1. Loa ngoài nghe rất hay

Đây là 3 điểm mà người dùng thích nhất khi sử dụng iPhone 8/8 Plus - Ảnh 1.

Một số người dùng hài lòng với hệ thống loa ngoài của mẫu iPhone 7 Plus cũ đã phải ngạc nhiên với hệ thống loa ngoài mới của iPhone 8 Plus. Họ cho biết rằng loa ngoài trên mẫu iPhone 8 Plus có âm lượng rất to và họ có thể cảm nhận được tiếng bass trầm hơn rất nhiều. Nó đã giúp trải nghiệm nghe nhạc hay coi phim của người dùng được cải thiện đáng kể. Ngoài ra hệ thống loa ngoài này còn không dễ bị bể tiếng khi tăng âm lượng lên mức cao.

2. Tốc độ sạc có dây nhanh

Đây là 3 điểm mà người dùng thích nhất khi sử dụng iPhone 8/8 Plus - Ảnh 2.

Mặc dù mọi người đều thích thú vì tính năng sạc không dây trên bộ đôi iPhone 8/8 Plus, nhưng những người dùng 2 mẫu smartphone này đã sử dụng tính năng sạc nhanh nhiều hơn là sạc không dây. Chỉ cần sử dụng cốc sạc công suất lớn (ví dụ như cốc sạc của mẫu MacBook 12-inch) là thời lượng sạc đầy có thể rút ngắn đến gần một nửa so với thông thường. Trong khi đó tốc độ sạc không dây trên hai mẫu smartphone này chỉ ngang bằng sạc có dây với cốc sạc đi kèm theo máy mà thôi.

3. Màu máy rất đẹp

Đây là 3 điểm mà người dùng thích nhất khi sử dụng iPhone 8/8 Plus - Ảnh 3.

Rất nhiều người, đặc biệt là phái nữ, đã chọn mua iPhone 8/8 Plus màu vàng vì độ đẹp của nó. Màu vàng trên iPhone 8/8 Plus hoàn toàn không giống như iPhone màu vàng hoặc vàng hồng trước đó. Có thể tả nó như một sự kết hợp giữa vàng và vàng hồng vậy. Trông mẫu iPhone 8/8 Plus màu này rất nữ tính và mềm mại, phù hợp với những bạn nữ yêu thời trang và phong cách. Màu này cũng rất khó thấy dấu vân tay bám trên mặt kính.

 

 

(Tổng hợp)

123

123

123

123

123
123