Đây là chiếc iPhone có tốc độ 4G nhanh nhất từ trước đến nay? Đó là iPhone gì?

29/03/2019

Chiếc iPhone mới của Apple có thể không bán đắt như tôm tươi, nhưng điều đó không có nghĩa nó không mang đến những nâng cấp đáng kể xét về mặt phần cứng.

Một nghiên cứu mới đây được tiến hành bởi công ty OpenSignal tại Mỹ cho thấy iPhone XS là thế hệ iPhone có tốc độ 4G nhanh nhất trong số mọi mẫu iPhone ra mắt từ 2015 đến 2017.

Theo đó, các dữ liệu nghiên cứu chỉ ra rằng iPhone XS và XS Max nhanh hơn xấp xỉ 26% so với những người tiền nhiệm (những mẫu iPhone hỗ trợ 4G khác), bao gồm cả iPhone X.

Kết quả hình ảnh cho iphone X

 

Được tung ra vào năm 2017, iPhone X là mẫu iPhone đầu tiên có "tai thỏ" cùng những tính năng độc đáo như Face ID. Nó cũng là mẫu iPhone đầu tiên không có cảm biến vân tay Touch ID.

Sau khi thử nghiệm mọi mẫu iPhone với nhiều nhà mạng khác nhau tại Mỹ từ ngày 26/10/2018 đến 24/1/2019, OpenSignal đã phát hiện ra rằng iPhone XS Max có tốc độ 4G nhanh nhất, tối đa lên đến 21,7 Mbps. iPhone XS bám sát XS Max, đạt tốc độ 20,5 Mbps, còn iPhone XR chậm hơn một chút, đạt 19,6 Mbps.

iPhone X đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng, chậm hơn mọi mẫu iPhone ra mắt trong năm 2018, đạt 18,5 Mbps.

 

Đây là chiếc iPhone có tốc độ 4G nhanh nhất từ trước đến nay - Ảnh 2.'
 
iPhone hỗ trợ 5G sẽ chưa ra mắt trong năm nay
Apple đang phát triển những mẫu iPhone mới để ra mắt vào tháng 9 tới đây, nhưng chúng sẽ không hỗ trợ 5G. Dù ban đầu người ta dự đoán rằng chiếc iPhone đầu tiên hỗ trợ 5G sẽ được tung ra trong năm 2019, kế hoạch này đã thay đổi, chuyển sang năm 2020, theo nhiều nguồn tin nói.
 
Điều đó nghĩa là Apple có khả năng cao một lần nữa bỏ lỡ cuộc đua, chủ yếu bởi những mẫu smartphone đầu tiên với 5G sẽ ra mắt trong năm nay. Ví dụ, Samsung dự kiến giới thiệu một phiên bản Galaxy S10 có 5G tại một số quốc gia đã triển khai loại mạng di động này.
 
Apple có lẽ quyết định đợi cho đến khi mạng 5G phổ biến hơn, thay vào đó tiếp tục phát triển các mẫu iPhone với 4G thêm một năm nữa nhằm hạn chế việc phải tăng giá máy.
                                                                                                                                                                                                                             
                                                                                                                                                                                                                                Tham khảo: Softpedia

123

123

123

123

123
123