Đây là loa HomePod Mini của Apple vừa ra mắt: Thiết kế lạ mắt và nhiều tiện ích, giá 2,3 triệu

14/10/2020

Mở đầu sự kiện “Hi, Speed”, Apple đã chính thức ra mắt phiên bản nhỏ gọn của loa thông minh HomePod mang tên HomePod Mini.

 

Thiết kế

HomePod Mini sở hữu một ngoại hình tròn trĩnh hết sức "đáng yêu" với mặt trên là một mặt cảm ứng chứa phím dừng/chơi nhạc, tăng giảm âm lượng và là nơi xuất hiện của Siri khi cô nàng này được gọi tên.

 
Đây là loa HomePod Mini của Apple vừa ra mắt: Thiết kế lạ mắt và nhiều tiện ích, giá 2,3 triệu  - Ảnh 1.

Bên ngoài, mẫu loa thông minh mới của Apple được cấu thành từ chất liệu vải lưới tương tự như người tiền nhiệm và có hai tuỳ chọn màu sắc trắng và xám không gian (space gray).

Trang bị

HomePod Mini được trang bị một màng loa đa hướng cho âm thanh 360 độ, độ trễ thấp và giảm thiểu độ méo tiếng đến mức tối đa. Cho phép người dùng có thể nghe thấy âm thanh từ mẫu loa này từ bất kỳ đâu.

Đây là loa HomePod Mini của Apple vừa ra mắt: Thiết kế lạ mắt và nhiều tiện ích, giá 2,3 triệu - Ảnh 2.
Đây là loa HomePod Mini của Apple vừa ra mắt: Thiết kế lạ mắt và nhiều tiện ích, giá 2,3 triệu - Ảnh 2.

Bên trong phiên bản loa Mini mới nhất của Apple là vi xử lý Apple S5 cho phép kết nối nhiều loa cùng 1 lúc và khả năng xử lý âm thanh vượt trội. Ngoài ra vi xử lý này còn cho phép loa gửi và nhận tín hiệu âm thanh một cách nhanh chóng và độ trễ thấp.

Tiện ích

HomePod Mini chắc chắn là một thiết bị nhằm kết nối tất cả những thành tố bên trong hệ sinh thái Apple lại với nhau ví dụ như Siri, Car Play và các thiết bị như iPhone, iPad…

Đây là loa HomePod Mini của Apple vừa ra mắt: Thiết kế lạ mắt và nhiều tiện ích, giá 2,3 triệu  - Ảnh 3.Mẫu loa này cho phép chúng ta cập nhật lịch biểu, báo thức và thông tin thời tiết cực kỳ nhanh chóng thông qua trợ lý ảo Siri. Ngoài ra nó còn có thể nhận ra giọng nói của từng thành viên trong gia đình để có thể đưa ra những phản hồi phù hợp nhất.

Giá bán

Đây là loa HomePod Mini của Apple vừa ra mắt: Thiết kế lạ mắt và nhiều tiện ích, giá 2,3 triệu  - Ảnh 6.

HomePod Mini sẽ được bán ra với hai tuỳ chọn màu sắc là trắng và xám không gian (space gray) có giá chỉ 99$.

123

123

123

123

123
123