Hộp đựng iPhone X lộ diện trước ngày mở bán chính thức

04/10/2017

Mặc dù iPhone 8 và iPhone 8 Plus đã mở bán từ ngày 22 tháng 9, nhưng có rất nhiều người dùng không quan tâm. Nguyên nhân là do hầu hết các fan của Apple đều chờ đợi chiếc iPhone X đặc biệt sẽ được bán ra vào tháng 11.

Chúng ta đã biết rất nhiều thông tin xung quanh iPhone X, sau sự kiện ra mắt chính thức của Apple. Mới đây, một chi tiết nhỏ nữa mới được Apple tiết lộ, đó chính là hộp đựng những chiếc iPhone X bán lẻ. Những hình ảnh này được công bố trên trang web của Apple, trong chương trình nâng cấp iPhone.

 

 

Mặc dù chi tiết này không có gì quá đặc biệt, nhưng nó cho chúng ta thấy những chiếc hộp đựng iPhone X sắp lên kệ sẽ trông như thế nào. Phía trên chiếc hộp là hình ảnh chiếc iPhone X, với màn hình hiển thị bật sáng và giao diện chính. Trong khi iPhone 8 và iPhone 7 chỉ có hình ảnh mặt sau trên vỏ hộp.

Có lẽ do sự khác biệt lớn của iPhone X là thiết kế mặt trước, với màn hình không viền hoàn toàn mới. Nên Apple đã ưu tiên để phô bày sự khác biệt hấp dẫn này của chiếc iPhone X, so với iPhone 8 và iPhone 7.

 

 

Những hình ảnh vỏ hộp này được chia sẻ trong trương chình nâng cấp iPhone của Apple. Vì vậy mà sẽ không có gì ngạc nhiên, khi người dùng có thể tham gia chương trình này để đổi những chiếc iPhone cũ lấy iPhone X mới. Tuy nhiên số lượng iPhone X xuất xưởng sẽ rất hạn chế.

 

Tham khảo: Gizmochina

123

123

123

123

123
123