iPhone 12 chưa hết hot, Apple đã rục rịch cho sự kiện tiếp theo trong tháng 11

19/10/2020

Có rất nhiều đồn đoán về một sự kiện nữa của Apple sẽ được tổ chức online trong khoảng giữa tháng 11, nhưng câu hỏi quan trọng là, "Táo Mỹ" sẽ ra mắt những gì?

 

Khi mà dân tình còn chưa hết "sục sôi" vì sự kiện "Hi, Speed", vì việc iPhone thế hệ mới bị cắt bỏ cáp sạc thì Apple lại đã chuẩn bị cho sự kiện mới vào tháng 11 sắp tới.

AirPods Studio

Apple đang dự kiến chen chân vào thị trường tai nghe chống ồn cao cấp với một thiết bị mang tên AirPods Studio và theo một số thông tin cho biết, hãng này đã sẵn sàng tung chiếc tai nghe này ra thị trường vào cuối năm nay.

 
iPhone 12 chưa hết hot, Apple đã rục rịch cho sự kiện tiếp theo trong tháng 11 - Ảnh 1.

Được đồn đoán là sẽ ra mắt trong tháng 10 này, tuy nhiên, do một số trục trặc trong dây chuyền sản xuất, AirPods Studio đã lỡ hẹn với người dùng trong sự kiện "Hi, Speed" vừa qua.

Cả 2 người anh em ra mắt trước đây là AirPods và AirPods Pro đều được Apple ra mắt vào khoảng cuối năm, vì vậy khả năng cao AirPods Studio vẫn có thể ra mắt trong năm nay. Theo những thông tin chúng ta có được, đây sẽ là một mẫu tai nghe fullsize chống ồn chủ động, có thiết kế hoài cổ.

iPhone 12 chưa hết hot, Apple đã rục rịch cho sự kiện tiếp theo trong tháng 11 - Ảnh 2.
iPhone 12 chưa hết hot, Apple đã rục rịch cho sự kiện tiếp theo trong tháng 11 - Ảnh 2.

AirPods Studio sẽ được chia thành hai phiên bản, một có chất liệu cao cấp và một dành cho thể thao với vật liệu thoáng khí và trọng lượng nhẹ hơn. Giá bán dự kiến của mẫu tai nghe này sẽ rơi vào khoảng 350 USD.

AirTags

Đây là một phụ kiện dùng để theo dõi các vật dụng trong gia đình sử dụng công nghệ Bluetooth, khi được gắn vào các đồ gia dụng dễ mất như chìa khóa, túi xách, chúng ta có thể tìm lại chúng dễ dàng thông qua ứng dụng "Find my" trên các thiết bị như iPhone, iPad. Phụ kiện này được đồn đoán sẽ ra mắt cùng iPhone 12 trong sự kiện "Hi, Speed" nhưng điều đó đã không xảy ra.

iPhone 12 chưa hết hot, Apple đã rục rịch cho sự kiện tiếp theo trong tháng 11 - Ảnh 3.Không có bất kỳ thông tin gì về sự ra mắt của AirTags trong năm nay. Cách đây không lâu, leaker Jon Prosser cho biết khả năng cao AirPods Studio sẽ ra mắt trước trong năm 2020 và AirTags sẽ không đến tay người dùng mãi cho đến tháng 3 năm sau. Nhưng do những trục trặc trong khâu sản xuất, rất có thể hai màn ra mắt này sẽ đổi chỗ cho nhau.

Máy tính Mac chạy chip Apple Silicon

Chính Apple đã xác nhận với người dùng rằng sẽ có một chiếc máy tính Mac chạy chip Apple Silicon sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Sản phẩm mở đầu kỷ nguyên mới này của Apple được mong đợi là một chiếc Macbook Pro 14" hoặc một chiếc iMac 24" mới.

iPhone 12 chưa hết hot, Apple đã rục rịch cho sự kiện tiếp theo trong tháng 11 - Ảnh 5.

Apple cũng đã tuyên bố trong sự kiện WWDC 2020 rằng, hãng này sẽ dần thay thế các dòng vi xử lý Intel bên trong máy tính Mac bằng các con chip "cây nhà lá vườn" của hãng này kể từ cuối năm 2020 và quá trình này sẽ mất một năm để hoàn thành.

Khi những tin đồn về AirPods Studio và AirTags vẫn còn đang rất mơ hồ thì việc một chiếc máy tính Mac được ra mắt trong sự kiện tháng 11 này, gần như là một điều chắc chắn.

123

123

123

123

123
123