iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED, iPhone X màu vàng, sạc không dây AirPower có thể ra mắt ngay trong hôm nay (9/4)

09/04/2018

Cụ thể, theo tài liệu này, Virgin Mobile sẽ bổ sung thêm iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED vào hệ thống bán hàng của mình vào thứ Hai, ngày 9/4, trùng với ngày Apple ra mắt những thiết bị trên. Nhiều khả năng iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED sẽ được Apple ra mắt dưới dạng thông cáo báo chí, không tổ chức sự kiện riêng. Tài liệu của Virgin Mobile không đề cập tới iPhone X (PRODUCT)RED.

 

Tài liệu cũng cho biết rằng sẽ cho khách hàng đặt trước nên chưa rõ iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED lên kệ ngay hay phải tới cuối tháng Tư mới được giao tới tay khách hàng. Tuy nhiên, gần như chắc chắn Apple sẽ trình làng iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED trong tuần này.

Tin đồn về iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED xuất hiện từ cách đây vài tuần. Thậm chí, có người còn cho rằng Apple sẽ trình làng iPhone X (PRODUCT)RED ngay tại sự kiện dành cho giáo dục tháng trước. Nhưng cuối cùng điều ấy đã không xảy ra và tài liệu của Virgin Mobile cũng không thấy sự tồn tại của iPhone X màu đỏ.

Dù không được đề cập đến, nhưng có khả năng Apple sẽ trình làng thêm cả iPhone X màu vàng và bộ sạc không dây AirPower bên cạnh iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED.

123

123

123

123

123
123