iPhone mới sẽ là iPhone 6SE chứ không phải iPhone 7?

26/07/2016

iPhone tiếp theo sẽ là iPhone 6SE?

Theo PhoneArena, những tin đồn gần đây tiết lộ thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ được gọi là iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Thậm chí, chuyên gia tin đồn Evan Blass còn khẳng định Apple sẽ trình làng iPhone mới vào ngày 12/9 tới và sẽ chính thức bán ra vào 16/9.

Hầu hết các nguồn tin đều thống nhất với các nhận định trên nhưng mới đây blog công nghệ apfelpage của Đức lại khẳng định, mẫu iPhone tiếp theo sẽ có tên iPhone 6SE. Đây sẽ là sản phẩm kế thừa phiên bản iPhone 6S hiện nay. Nguồn tin này cũng không đề cập đến phiên bản iPhone 5.5 inch.

Theo các chuyên gia, khả năng xuất hiện của iPhone 6SE vào thời điểm này là không cao vì iPhone SE đời đầu xuất hiện chưa đầy một năm. Lí do thứ hai là dòng SE chỉ được Apple xếp vào phân khúc tầm trung, trong khi thiết bị kế nhiệm một chiếc iPhone "S" phải là một sản cùng phân khúc cao cấp.

mat sau cua iphone 7 pro

Hình ảnh rò rỉ của các phiên bản iPhone mới

Hầu hết các thông tin gần đây cho biết, Apple sẽ trình làng 2 phiên bản iPhone 7 (5.2 inch) và iPhone 7 Plus (5.5 inch) vào tháng 9 tới. Cả hai đều sử dụng chip A10 mới nhất của Apple, riêng phiên bản iPhone 7 Plus sẽ sở hữu RAM 3 GB và camera kép ở phía sau.

Cũng có thông tin cho rằng Apple sẽ loại bỏ cổng kết nối 3.5mm trên thế hệ iPhone mới để tăng cường khả năng chống thấm nước cho thiết bị. Song song đó, Apple sẽ lần đầu tiên phát hành phiên bản iPhone với bộ nhớ 256 GB.

Theo VnReview

123

123

123

123

123
123