iPhone Xs vẫn còn một vũ khí cực lợi hại mà Apple chưa công bố

26/09/2018

Tại sự kiện ngày 12/9, Apple đã giới thiệu hầu hết tất cả những gì mà chúng ta mong đợi. Tuy nhiên có một điều khiến khá nhiều người phải hụt hẫng, đó là việc Apple chẳng hề “đoái hoài” tới chiếc đế sạc AirPower rất thú vị từng được giới thiệu vào năm ngoái cả. AirPower chủ yếu để hỗ trợ sạc cho iPhone và Apple Watch (nhưng trong tương lai cũng có thể sử dụng cho iPods).

 

Tuy nhiên, khi khách hàng của Apple trên toàn thế giới đã bắt đầu nhận được iPhone Xs và iPhone Xs Max mới, nhiều người đã nhận thấy điều kỳ lạ trong hướng dẫn sử dụng có trong hộp. Mới đây, một người dùng Twitter đã chia sẻ hình ảnh của hướng dẫn sử dụng từ cả iPhone XS và iPhone XS Max của điện thoại: “Đặt iPhone với màn hình hướng lên trên AirPower hoặc bộ sạc không dây được chứng nhận Qi. Bạn cũng có thể sử dụng cổng  Lightning để sạc iPhone và kết nối phụ kiện.”

 

Dấu hiệu của sạc Air Power xuất hiện trong hướng dẫn sử dụng.

Dấu hiệu của sạc Air Power xuất hiện trong hướng dẫn sử dụng. 

 

Điều này cho thấy, Apple không chỉ đã sẵn sàng tung AirPower ra thị trường mà hãng còn cho rằng sạc không dây như là phương pháp phù hợp để sạc các thiết bị mới. Tuy nhiên, iPhone mới vẫn không đi kèm với một cổng sạc nhanh trong hộp. Do đó, Apple có thể hy vọng khách hàng mua bộ sạc nhanh, sử dụng với AirPower và làm theo hướng dẫn sử dụng.

Hiện tại, người dùng iPhone chỉ có thể chờ đợi sự xuất hiện của tấm sạc Air Power vì phía hãng vẫn chưa có thêm bất cứ thông báo chính thức nào về phụ kiện này.

 

Theo Dân Việt.

123

123

123

123

123
123