Không chỉ to nhất, dày nhất và nặng nhất, iPhone 8 Plus còn là mẫu iPhone có pin trâu nhất của Apple

03/10/2017

Mới đây, Phone Arena đã tiến hành thử nghiệm đo thời lượng pin của tất cả các smartphone cao cấp hiện tại. Và kết quả cho thấy iPhone 8 Plus của Apple xếp ở vị trí cao nhất trong khi kết quả của iPhone 8 cũng rất ấn tượng.

 

Không chỉ to nhất, dày nhất và nặng nhất, iPhone 8 Plus còn là mẫu iPhone có pin trâu nhất của Apple - Ảnh 1.

 

Mặc dù kích thước nhỏ và dung lượng pin thấp nhưng iPhone 8 vẫn đạt kết quả tốt trong thử nghiệm. Cụ thể, thời lượng pin của iPhone 8 đạt 8 giờ 37 phút, vượt qua hầu hết các smartphone đã từng được thử nghiệm.

Tuy nhiên, vị trí dẫn đầu thuộc về iPhone 8 Plus. Dù có pin nhỏ hơn so với iPhone 7 Plus nhưng nhờ chip A11 Bionic sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và những cải tiến khác nên iPhone 8 Plus có thời lượng pin đỉnh cao.

Trong thử nghiệm, 8 Plus đứng đầu với thời lượng pin lâu hơn 25% so với iPhone 8. Và với 10 giờ 35 phút, nó còn trội hơn so với toàn bộ smartphone cao cấp từng được thử nghiệm. Xếp thứ hai, sau iPhone 8 plus là HTC U11 với 9 giờ 14 phút.

 

Không chỉ to nhất, dày nhất và nặng nhất, iPhone 8 Plus còn là mẫu iPhone có pin trâu nhất của Apple - Ảnh 2.

 

Thời lượng pin cũng là một lý do khiến iPhone 8 Plus là lựa chọn tốt hơn so với iPhone 8. Tuy nhiên, nó cũng dấy lên lo ngại cho những ai đang chờ đợi iPhone X. Dù Apple tuyên bố thời lượng pin iPhone X tương đương iPhone 8 Plus nhưng khách hàng vẫn không an tâm bởi mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone của Apple có pin nhỏ hơn nhưng lại có độ phân giải màn hình cao hơn iPhone 8 Plus.

Dù có thiết kế không thay đổi so với iPhone 7 Plus nhưng không thể phủ nhận iPhone 8 Plus là mẫu smartphone tốt nhất thế giới hiện tại. Với iOS 11 mới nhất, vi xử lý mạnh mẽ nhất, camera tốt nhất và thời lượng pin đỉnh nhất, 8 Plus có lẽ chỉ phải chịu thua trước iPhone X mà thôi.

123

123

123

123

123
123