Mẫu iPad Pro tiếp theo của Apple sẽ có sạc không dây và mặt lưng bằng kính

07/06/2021

Ảnh: The Verge

Ảnh: The Verge

Theo một báo cáo mới trên Bloomberg, Apple đang làm việc trên một phiên bản iPad Pro mới với tính năng sạc không dây. Để phù hợp với công nghệ này, Apple được cho là sẽ chuyển sang mặt lưng kính cho các mẫu máy mới, thay vì nhôm ở mặt sau của mọi chiếc iPad được phát hành cho đến nay.

Apple được cho là đang thử nghiệm một hệ thống sạc từ tính cho iPad Pro mới tương tự như cổng kết nối MagSafe được giới thiệu trên dòng điện thoại iPhone 12 vào năm ngoái. Theo báo cáo, Apple cũng có thể đưa tính năng sạc không dây ngược vào iPad Pro mới, điều này sẽ cho phép iPad hoạt động như một cổng sạc không dây.

Apple chỉ mới phát hành M1 iPad Pro mới với màn hình LED Mini và mẫu sạc không dây được cho là sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. Tuy nhiên, Bloomberg cũng nói rằng Apple sẽ phát hành một chiếc iPad Mini được thiết kế lại vào năm 2021 với viền màn hình mỏng hơn. Không rõ liệu nó sẽ chuyển sang Face ID như iPad Pro hay Touch ID trên nút nguồn như iPad Air - báo cáo của Bloomberg chỉ nói rằng “việc loại bỏ nút Home cũng đã được thử nghiệm”.

 

Cùng với iPad Mini mới, Apple cũng được cho là đang có kế hoạch phát hành một phiên bản mỏng hơn của iPad 10,2 inch. Cả hai sản phẩm nhiều khả năng sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay.

123

123

123

123

123
123