Nghe nhiếp ảnh gia chụp 2.000 tấm hình bằng iPhone 8 Plus chia sẻ cảm xúc.

21/09/2017

iPhone là một trong những smartphone có camera chụp ảnh đẹp nhất, và Apple luôn cố gắng cải thiện nó từng năm một. Bộ đôi iPhone 8/8P Plus cũng chẳng phải ngoại lệ khi được trang bị những tính năng mới lạ, và phiên bản màn hình lớn hơn rõ ràng là lựa chọn tốt dành cho những nhiếp ảnh gia muốn tận dụng hết những gì tinh túy nhất mà Táo khuyết đã trang bị cho đứa con tinh thần của mình. Một chuyên gia đã chụp hơn 2.000 tấm ảnh bằng iPhone 8 Plus để xem nó lợi hại đến mức nào, và chắc chắn bạn sẽ muốn nghe cảm nhận của anh ấy đấy.

 

 

Và hóa ra iPhone 8 Plus chứng tỏ mình xứng đáng với mức giá lên tới 799 USD của mình. Nó đã đưa khái niệm chụp ảnh trên điện thoại lên một tầm cao mới.

“Sau khi chụp tới 2 nghìn tấm ảnh, tôi cảm thấy mình hiểu và nắm bắt được mọi thứ camera mới có thể làm. Và tôi vô cùng ấn tượng với nó.” Nhà báo James Martin của tờ CNET chia sẻ suy nghĩ của mình.

 

 

Theo lời của Martin, ảnh chụp của iPhone 8 Plus cho độ chi tiết cao hơn, màu sắc chân thực hơn, cộng thêm với khả năng xử lý hình ảnh cực mạnh mẽ chính là thứ giúp Táo khuyết ghi lại được những bức hình tuyệt đẹp kể cả dưới điều kiện thiếu sáng. Chính vi xử lý A11 Bionic là vũ khí giúp iPhone 8 gần chạm được tới ngưỡng cửa của các máy ảnh DSLR chuyên nghiệp, dù phần thắng vẫn không nghiêng về phía siêu phẩm của làng smartphone này.

Đây là một tấm ảnh mà Martin đã chụp:

 

 

Nhiếp ảnh gia này cũng nhận thấy chế độ chụp Chân dung (Portrait Mode) cũng đã hoạt động mượt mà hơn rất nhiều, hiệu ứng bokeh xóa phông giờ đã tự nhiên hơn. Martin cũng hết lời khen ngợi Portrait Lighting – tính năng vẫn còn ở trong giai đoạn Beta, bởi khả năng điều chỉnh ánh sáng kể cả trước hay sau khi chụp, giúp nó trông không khác gì những tấm ảnh được chụp trong studio đắt tiền.

 

Cả bác ngư dân lẫn con cá này đều được chụng bằng chế độ Chân dung Portrait Mode của iPhone 8

 

 

“Các bức ảnh tôi chụp trông không có sự khác biệt so với những gì tôi nhìn thấy. Nó chi tiết đến mức kinh ngạc, như thể tôi được quay lại lúc bấm máy vậy,” phóng viên của CNET đưa ra kết luận.

Theo BGR

123

123

123

123

123
123