Ngoài iPhone, giờ đây Apple còn bán cả thêm cả gấu bông

06/10/2017

Vừa qua, một công ty startup có tên Seedling đã ra mắt một loại gấu bông hoàn toàn mới với tên gọi Parker, nó có khả năng tương tác với các thiết bị iOS qua hệ thống thực tế tăng cường (AR - Augmented Reality).

Với con gấu bông đặc biệt này, chúng ta có thể xem rõ nội tạng và cấu trúc xương (hình hoạt hoạ) của nó qua iPad hoặc iPhone. Công ty cho biết Parker là con gấu thực tế tăng cường đầu tiên trên thế giới, và nó hoàn toàn không có camera, pin hay linh kiện điện tử gì trên trong cả, thay vào đó người dùng sẽ tương tác với gấu thông qua thiết bị iOS và các phụ kiện đi kèm Parker.

Ngoài iPhone, giờ đây Apple còn bán cả thêm cả gấu bông - Ảnh 2.

Các phụ kiện này bao gồm nhiệt kế, ống tai nghe khám bệnh, hình X-quang, muỗng (thìa) và lọ thuốc. Bộ đồ chơi này được thiết kế để các bé có thể học được các kỹ năng cơ bản của khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học. Công ty Seedling cho biết khi trẻ em tương tác với gấu, chữa bệnh cho nó hay giải một bài toán nào đó, mức độ hạnh phúc của gấu sẽ tăng lên và mở ra nhiều tính năng mới. Ví dụ như các bé có thể xây dựng vườn hoặc nhà để gấu ở.

Ngoài iPhone, giờ đây Apple còn bán cả thêm cả gấu bông - Ảnh 3.

Seedling còn cho biết ứng dụng tương tác với gấu có thể giúp các bé kiểm tra những bệnh tật của gấu do hệ thống tạo ra, ví dụ như yêu cầu gấu thở đều để kiểm tra phổi, hay giúp Parker đánh bại con vi khuẩn đang làm gấu đau bụng.

 

Hiện tại Parker đang được bán chính thức trên website của Apple hoặc các cửa hàng Apple chính hãng trên toàn thế giới. Giá của Parker là khoảng 60 USD.

(Tổng hợp)

123

123

123

123

123
123