Nhà bán lẻ tiết lộ về mẫu AirPods mới, giá 399 USD

25/02/2020

Theo MacRumors, có vẻ như Apple đang phát triển một mẫu tai nghe AirPods mới, một phiên bản đặc biệt sẽ được gọi là "X Generation" với giá bán khá cao lên tới 399 USD, tức là gần 10 triệu đồng. Thông tin này được tiết lộ bởi nhiều nhân viên đang làm việc tại Target, hệ thống cửa hàng bán lẻ truyền thống và trực tuyến phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển.

 

 

Chiếc tai nghe AirPods mới này của Apple nhiều khả năng sẽ là một chiếc tai nghe headphone không dây đã từng được đồn đoán khá nhiều trong thời gian qua. Với mức giá đắt hơn khá nhiều cùng một tên gọi "X Generation", không có lý do gì để Apple tung ra thêm một phiên bản AirPods không dây tương tự như AirPods Pro vừa mới ra mắt, do đó khả năng cao AirPods "X Generation" sẽ là một chiếc tai nghe headphone không dây.

 

Ảnh concept của mẫu tai nghe không dây có tên StudioPods của Apple

 

Trang tin Apple Insider cũng đã liên hệ với nhiều nhân viên làm việc tại Target sau khi phát hiện ra thông tin về chiếc AirPods mới này, nhiều người cho biết việc Target liệt kê danh mục sản phẩm với giá bán dự kiến là một việc làm phổ biến tại hệ thống cửa hàng của Target, tuy nhiên không phải lúc nào tên sản phẩm cũng là chính xác.

Vài nhân viên cũng tiết lộ rằng chiếc AirPods mới này được Target mô tả với ghi chú "giao hàng trong 1 tháng" và thậm chí đôi khi là "giao hàng nhanh trong 1 tuần" ngay sau khi xuất hiện trên hệ thống danh mục của Target. Do đó, nếu thực sự đây là một sản phẩm mới của Apple, chiếc tai nghe này sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới, và chắc chắn sẽ là tại sự kiện mùa xuân được Apple tổ chức vào cuối tháng 3 này, nơi chiếc iPhone "giá rẻ" cũng sẽ được giới thiệu.

Duyet Nguyen

Trí Thức Trẻ

123

123

123

123

123
123