Quá nhiều người đặt hàng Apple Watch Series 4, Apple buộc phải kích hoạt thêm dây chuyền sản xuất

28/09/2018

Apple Watch Series 4 đã chính thức trình làng cùng với 3 phiên bản iPhone mới vào ngày 12 tháng 9 vừa qua. Màn hình lớn hơn và các tính năng mới làm cho nó trở thành bạn đồng hành ưa thích của hàng triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Doanh số bán hàng của chiếc smartwatch này đã vượt quá mong đợi của các chuyên gia, ngay cả Apple dường như cũng không ngờ đến nhu cầu quá cao như vậy của người dùng.

 

 

Theo các nguồn tin công nghiệp, Quanta Computer, công ty chịu trách nhiệm cho các đơn đặt hàng Apple Watch Series 4, đã nâng công suất của nhà máy tại Changshu, Trung Quốc. Công ty đang lắp ráp những chiếc Apple Watch Series 4 nhanh nhất có thể nhưng Apple nghĩ rằng như thế vẫn chưa đủ.

Để giải quyết tình huống này, Apple đang tiếp cận với Compal Electronics. Compal là nhà cung cấp của Apple cho Series 3 và bây giờ họ chuẩn bị được giao thêm quyền lắp ráp phiên bản mới nhất của chiếc smartwatch này. Mặc dù có những điểm tương đồng về thiết kế nhưng tạo ra một sản phẩm hoàn toàn khác không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Do đó, việc sản xuất hàng loạt tại các cơ sở của Compal dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm nay.

Mặc dù điều đó sẽ không làm cho đơn đặt hàng trước Apple Watch Series 4 của bạn vào thời điểm này trở nên nhanh hơn nhưng đây là động thái của Apple nhằm chuẩn bị cho mùa lễ sắp tới.

Các chuyên gia phân tích thị trường dự đoán rằng Apple sẽ tung ra khoảng 18,5 triệu Apple Watch vào năm 2018 và sẽ giúp công ty vượt qua mức 35% thị phần smartwatch hiện tại.

123

123

123

123

123
123