Tai nghe không dây AirPods của Apple cháy hàng trong dịp lễ Giáng sinh

19/12/2017

Những ai muốn mua tai nghe AirPods để làm quà trong dịp Giáng sinh năm nay chắc chắn sẽ phải chuyển sang phương án khác. Hiện tại, tai nghe không dây giá 159 USD của Apple đã cháy hàng ở tất cả mọi điểm bán.

Và ngay cả khi mua qua trang web của Apple bạn cũng không nhận được hàng trước Giáng sinh. Hiện tại, theo trang chủ của Apple, những khách hàng đặt AirPods vào ngày 18/12 sẽ nhận được hàng vào ngày 5/01/2018, một tuần sau mùa tặng quà cuối năm.

 

Các hãng bán lẻ khác cũng không còn hàng, cả Best Buy, và hai nhà mạng lớn tại mỹ là Verizon và Sprint cũng chỉ giao được tai nghe AirPods trong năm 2018. Chỉ nhà mạng AT&T là còn hàng nhưng với số lượng khá hạn chế.

Thực tế, tai nghe AirPods luôn khan hàng kể từ khi bán ra vào tháng 12 năm ngoái. "Chúng tôi đã tăng quy mô sản xuất cho AirPods và làm việc rất vất vả để chuyển chúng tới tay khách hàng nhanh nhất có thể nhưng chúng tôi vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu cực kỳ lớn của khách hàng", CEO Tim Cook tuyên bố vào tháng Tám.

Lợi dụng tình huống này, các thương gia trên eBay đã rao bán tai nghe AirPods với mức giá khá cao. Một số người đăng bán AirPods với mức giá lên tới 229%, tăng 44% so với giá gốc nhưng bạn sẽ nhận được hàng trước khi mùa nghỉ lễ kết thúc.

Theo Business Insider

123

123

123

123

123
123