Tiếp tục lộ diện video cho thấy iPhone 7 sẽ sử dụng tai nghe EarPods với kết nối Lightning

31/07/2016

Việc Apple sẽ sử dụng tai nghe EarPods với kết nối Lightning, cáp chuyển đổi hay vẫn giữ nguyên cổng âm thanh 3.5mm trên iPhone 7 vẫn là một chủ đề gây tranh cãi trên nhiều trang công nghệ.

 

 

 

Vài ngày trước đã từng xuất hiện một đoạn video cho thấy phụ kiện cáp nối Lightning chính thức thay thế cho giắc cắm tai nghe trên thế hệ iPhone tiếp theo. Nguồn tin tuyên bố mẫu cáp này có nguồn gốc từ một nhà máy lắp ráp của Foxconn và sẽ được bán kèm theo hộp của iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Hầu hết các tin đồn đến thời điểm này đều thống nhất thông tin Apple sẽ bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus nhằm làm cho thiết bị mỏng hơn.

Tai nghe EarPods cho iPhone 7?

Mới đây lại xuất hiện thêm một đoạn video buộc người ta phải xem xét lại tính chính xác của đoạn video cách đây vài ngày. Đoạn video cho thấy một cặp tai nghe EarPods với cổng kết nối Lightning. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tăng giảm âm lượng trực tiếp từ tai nghe mà không cần tương tác với màn hình iPhone nhờ các nút bấm trên EarPods.

Tai nghe này cũng được trang bị một microphone hỗ trợ các cuộc gọi của người dùng.

Tháng trước, một bức ảnh của phụ kiện này cũng đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Và cuối cùng sau nhiều tin đồn, người dùng vẫn chưa thể giải đáp được vấn đề liên quan đến cổng âm thanh trên iPhone 7, 7 Plus sắp tới. Chúng ta hãy chờ các diễn biến tiếp theo.
 

Theo GenK

123

123

123

123

123
123