Tổng hợp những chi tiết 99% sẽ xuất hiện trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus

24/07/2016

Dự kiến hơn 6 tuần nữa, Apple sẽ chính thức trình làng 2 chiếc điện thoại mới nhất của mình là iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Đến thời điểm này thì các tin đồn liên quan đến 2 thiết bị này đã dần trở nên nhất quán hơn.

 

 

 

Deutsche Bank đã dẫn nguồn tin từ Business Insider tổng hợp những thông tin chi tiết liên quan đến iPhone 7 và 7 Plus cho đến thời điểm này. Theo đó, phiên bản 4,7 inch (iPhone 7) sẽ có camera được cải tiến, bao gồm cả tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS). Trong khi đó, phiên bản có màn hình 5,5 inch (iPhone 7 Plus) sẽ được trang bị một máy ảnh kép ở phía sau và sở hữu RAM có dung lượng lên đến 3 GB.

Cả hai phiên bản dự kiến sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5mm, nút Home được trang bị công nghệ cảm ứng xúc giác nhạy hơn, có thêm phiên bản có màu tối hơn. Bên cạnh đó, thiết bị cũng được tăng cường khả năng chống nước, cải thiện âm thanh (có thể bằng cách trang bị loa stereo).

Deutsche Bank tin tưởng rằng iPhone 7 sẽ được bán kèm 1 cáp chuyển đổi "Lightning-to-3.5mm" chứ không phải là tai nghe EarPods dựa trên kết nối Lightning như những tin đồn gần đây.

Dưới đây là danh sách những tính năng và nguồn rò rỉ mà Deutsche Bank đã tổng hợp cho đến thời điểm này, có thể nói tới 99% những chi tiết dưới đây sẽ có mặt trên iPhone 7.

- Bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm: WSJ, Fast Company, Mac Otakara và nhiều nguồn khác.

- Máy ảnh kép trên iPhone 7 Plus: Ming-Chi Kuo, Mac Otakara…

- RAM 3 GB trên iPhone 7 Plus: Ming-Chi Kuo

- Nút Home với công nghệ cảm ứng xúc giác: DigiTimes, Cowen…

- Cải thiện chống thấm: WSJ, Fast Company, DigiTimes, Commercial Times, Weibo.

- Loa Stereo: DigiTimes, Mac Otakara.

- Màu mới tối hơn: Mac Otakara và hình ảnh rò rỉ.

- Cáp Lightning-to-3.5mm: Mac Otakara.

Apple dự kiến sẽ công bố rộng rãi iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong tháng Chín tới. Các tính năng tin đồn khác của các thiết bị này bao gồm chip A10 nhanh hơn do TSMC sản xuất, vị trí dải ăng ten thay đổi, LTE và WiFi nhanh hơn, pin có dung lượng lớn hơn và bộ nhớ tối thiểu là 32 GB. Ngoài ra, Apple sẽ lần đầu tiên bán ra phiên bản iPhone 256 GB.

Theo GenK

123

123

123

123

123
123