Tựa game iPhone X dùng lông mày để chơi gây sốt này đảm bảo bạn sẽ hết buồn ngủ ngay lập tức

20/12/2017

Trò chơi này yêu cầu người chơi sử dụng lông mày của họ để di chuyển một emoji lên và xuống nhằm thu thập các ngôi sao, tránh các chướng ngại vật như xe ô tô, bóng rổ và những con vịt.

Đơn giản chỉ cần nâng cao lông mày của bạn để di chuyển emoji đi lên, cau mày để di chuyển emoji đi xuống. Mục tiêu là đạt được điểm số cao nhất có thể, cạnh tranh với những người chơi khác. Trò chơi sẽ ngày càng trở nên khó khăn khi những chướng ngại vật xuất hiện.

Rainbrow là một trong những game đầu tiên tận dụng hệ thống camera TrueDepth mới của iPhone X. Nó nhận diện khuôn mặt người dùng trong thời gian thực và biến những cử động trên khuôn mặt (cụ thể ở đây là mắt và lông mày) trở thành hoạt động trong game.

Lưu ý rằng nếu bạn muốn chơi thử Rainbrow, bạn buộc phải sở hữu iPhone X. Những mẫu iPhone cũ hơn không có camera TrueDepth nên sẽ không chơi được tựa game nàyRainbrow đang được cung cấp miễn phí trên chợ ứng dụng Apple Store.

Với những ai hay buồn ngủ trong lúc làm việc, học tập thì Rainbrow là giải pháp tuyệt vời để vượt qua cơn buồn ngủ một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn không nên chơi game này quá lâu vì rất có thể nó sẽ làm căng cơ mắt của bạn.

"IPhone X mở ra rất nhiều tiềm năng trong tương lai cho các ứng dụng tương tác với khuôn mặt của người dùng." - Nathan Gitter, cha đẻ của Rainbrow cho biết. Trong thời gian tới, anh có kế hoạch tung ra nhiều tựa game khác để người chơi sử dụng mũi và mồm.

 

 

123

123

123

123

123
123