Ứng dụng của Nike sẽ cho bạn sử dụng Apple Music miễn phí nếu chăm tập thể dục

06/02/2018

Nike đang nâng cấp ứng dụng tập luyện Nike+ bằng cách bổ sung những tính năng "unlocks", tăng thêm lợi ích và khuyến khích người dùng tập luyện chăm chỉ.

 

Cụ thể, Nike+ cho phép các thành viên mở khóa hoặc cấp quyền truy cập vào các sản phẩm của đối tác khi đánh bại được thành tích cá nhân. Trong số đó bao gồm quyền truy cập miễn phí vào Apple Music, ứng dụng thiền định Headspace và trở thành thành viên của ClassPass, ứng dụng được mệnh danh là "Uber phòng gym".

Trò chuyện với Fast Company, Gillian Almy, người đứng đầu chương trình hội viên Nike+ cho biết: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi thừa nhận nỗ lực tập luyện của người dùng và quy đổi chúng thành phần thưởng thực sự".

Ngoài việc có thể sử dụng Apple Music miễn phí nếu chăm chỉ tập luyện, bạn sẽ nhận được một số playlist phù hợp với gu âm nhạc cá nhân để thưởng thức khi tập thể dục.

Đây không phải lần đầu tiên Nike cung cấp những ưu đãi cho người dùng thông qua Nike+. Trước đây, Nike còn cho phép người dùng ứng dụng quyền đặt trước những đôi sneakers quý hiếm.

Theo Hypebeast

123

123

123

123

123
123