Vừa về tay Apple, Shazam đã tung ra tính năng offline mới cho người dùng iOS

20/12/2017

Khi Shazam bị Apple mua lại với giá 400 triệu USD, nhiều người đã lo ngại về tương lai vô định của ứng dụng nhận diện nhạc rất nổi tiếng này. Liệu nó sẽ tiếp tục phát triển như cũ, hay liệu Apple có dự định tích hợp nó vào một trong các dịch vụ của họ?

Dù thế nào đi nữa thì có vẻ như Shazam vẫn sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật cho ứng dụng di động của mình, mang thêm nhiều tính năng và cải tiến quan trọng đến người dùng.

Hôm nay, Shazam đã công bố bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng iOS, trong đó có một tính năng mới rất tiện lợi: chế độ offline.

Về cơ bản, khi bạn muốn Shazam nhận diện một bài hát, nhưng ngặt nỗi lại không có Wi-Fi hay 3G, bạn có thể nhấn nút nhận diện nhạc như thường và Shazam sẽ ngay lập tức báo cho bạn biết tên bài hát khi bạn có mạng trở lại. Ngay lập tức ở đây có nghĩa là bạn thậm chí chẳng cần phải mở Shazam lên nữa.

Cần chú ý là nếu bạn sử dụng nhiều hơn một chiếc điện thoại thì bạn có thể đồng bộ tài khoản Shazam giữa chúng. Phiên bản mới của Shazam hiện đã có mặt trên App Store, hãy nhanh tay cập nhật để tận hưởng thôi.

 

Tham khảo: PhoneArena

123

123

123

123

123
123